Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834

duongutnho85@gmail.com

Hotline: 0966 447 834

Bơm ga máy lạnh quận Tân Bình TPHCM

Nhu cầu sử dụng máy lạnh tại quận Tân Bình cũng như tại TPHCM tăng nhanh trong những năm vừa qua. Đặc biệt là mỗi khi vào những ngày hè, nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng lên rất nhiều. Nguyên nhân cũng bởi vì thời tiết tại TPHCM đã nóng, vào hè lại càng trở nên nóng hơn, thêm nữa là tình trạng ô nhiễm khói bụi đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn tại đây.

 
Máy lạnh không chỉ giúp chúng ta điều hòa lại nhiệt độ, mà còn giúp lọc những bụi bẩn có trong không khí và mang lại một không gian trong lành, mát mẻ cho ngôi nhà của bạn. Chính vì thế, mà nhiều người còn ví von chiếc máy lạnh như là lá phổi của căn nhà.
 
Nhưng máy lạnh cũng như bao thiết bị điện tử, điện lạnh khác. Máy cũng cần được bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo định kỳ. Vì sau một thời gian sử dụng nhất định, các máy lạnh thường có những dấu hiệu cho thấy cần phải được vệ sinh, và bơm thêm ga.
 
Dấu hiệu nhận biết máy lạnh hết ga
 
Máy lạnh khi hết ga thường có những biểu hiện rõ ràng như sau:
  • Máy làm lạnh kém, lâu làm lạnh hơn so với mọi khi.
  • Hoặc thậm chí là không còn khả năng làm lạnh, mà chỉ thấy thổi gió ra ngoài.
  • Dàn lạnh bị đóng tuyết, sau đó còn có hiện tượng nhỏ nước.
Theo lý thuyết, ga máy lạnh sẽ rất khó bị phân hủy khi còn ở trong dàn lạnh, đồng thời quy trình làm việc của máy lạnh lại là một hệ thống khép kín. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu máy lạnh hết ga, tức là máy lạnh đã bị rò rỉ khí ga ở đâu đó trong hệ thống đường ống dẫn ga. Và cách khắc phục duy nhất là sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh.
 
Dịch vụ bơm ga máy lạnh quận Tân Bình TPHCM - Điện lạnh Bảo An
 
Điện lạnh Bảo An chúng tôi trước đây là một nhóm đội ngũ kỹ thuật điện, qua nhiều năm làm việc, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm không ngừng nghỉ, ngày nay điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng các máy cơ điện lạnh uy tín tại TPHCM.
 
 
bom ga may lanh
 

Các gói dịch vụ của điện lạnh Bảo An
 
Cùng nhiều dịch vụ khác, bạn quan tâm vui lòng xem thêm Tại Đây.
 

Tại điện lạnh Bảo An, cung cấp đầy đủ tất cả các loại ga, phù hợp với tất cả các loại máy, từ máy thông thường cho đến máy Inverter như: R22, R410, R32, R32A....
 
Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của điện lạnh Bảo An ngày nay trải rộng trên khắp địa bàn TPHCM, họ là những người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, vui tính, nhiệt tình, thân thiện, làm việc luôn có tinh thần trách nhiệm cao. Và họ luôn trong tinh thần sẵn sàng làm việc nên đã nhiều lần làm vừa lòng khách hàng.
 
Không chỉ làm vừa lòng khách hàng ở chất lượng của dịch vụ, mà còn bởi giá thành cạnh tranh, giá rẻ. Thế nên, khi nhắc đến dịch vụ bơm ga máy lạnh ở tại TPHCM, nhiều người vẫn nhắc tới công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi.
 

Khi có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hoặc cần hỗ trợ từ dịch vụ bơm ga máy lạnh quận Tân Bình TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn cũng như là hỗ trợ bạn nhanh và tốt nhất.


CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN


Email: duongutnho85@gmail.com
Website: vesinhmaylanhbaoan.com
Điện thoại: 08 9849 0321 - 0938 324 487 - 0966 447 834
Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân