Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834

duongutnho85@gmail.com

Hotline: 0966 447 834

Bơm ga máy lạnh quận Tân Phú TPHCM

Khi mà khí hậu đang ngày càng nóng lên, kèm theo sự ô nhiễm khói bụi trong không khí đang ngày càng trở nên trầm trọng hơn, thì tầm quan trọng của máy lạnh là không thể phủ nhận được. Đặc biệt, đối với người dân đang sinh sống và làm việc tại quận Tân Phú TPHCM. Máy lạnh giúp chúng ta giải tỏa những cái nóng, đặc biệt là nóng của mùa hè, rất dễ làm con người ta cảm thấy khó chịu. Không những thế, máy lạnh còn lọc đi những bụi bẩn có trong không khí, và mang lại một không gian trong lành, mát mẻ đến cho con người, giúp con người có được một sức khỏe tốt hơn.

Thế nhưng, dưới môi trường làm việc nhiều bụi bẩn cùng với công suất làm việc được xem là nhiều đối với người dân Tân Phú, thì sau một thời gian làm việc nhất định, cho dù có là máy lạnh của hãng nào đi nữa, thì cũng đều xảy ra những hiện tượng, những dấu hiệu cho thấy máy lạnh bị thiếu gas.


Những dấu hiệu cho thấy máy lạnh thiếu gas

Máy lạnh bị thiếu gas, sẽ có những dấu hiệu rất dễ nhận biết, chẳng hạn như sau:

  • Máy lạnh làm lạnh kém hơn so với bình thường.

  • Dành lạnh bị đóng tuyết, lâu sau đó có dấu hiệu nhỏ nước.

  • Dàn nóng có những tiếng kêu lạ.

Khi thấy những dấu hiệu này, bạn không nên duy trì trạng thái máy lạnh hoạt động khi bị thiếu gas quá lâu. Như vậy, sẽ không tốt cho máy, làm giảm tuôi thọ của máy, tốn điện và cũng không giúp làm lạnh gian phòng. Cách khắc phục duy nhất khi gặp phải những dấu hiệu này ở máy lạnh là sử dụng dịch vụ nạp gas máy lạnh tại TPHCM.

 

Dịch vụ bơm ga máy lạnh quận Tân Phú TPHCM - Công ty điện lạnh Bảo An

 

bơm ga máy lạnh quận Tân Phú TPHCM

 

Hiện nay, không riêng gì quận Tân Phú, mà trên toàn TPHCM, có rất nhiều các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh quận Tân Phú. Vậy tại sao lại chọn công ty sửa chữa điện lạnh Bảo An, mà không phải là một đơn vị khác ?
 

Công ty sửa chữa điện lạnh Bảo An chúng tôi, trước đây là một đội ngũ kỹ thuật điện, nhưng qua nhiều năm làm việc và học hỏi không ngừng, ngày nay chúng tôi tự hào khi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ về lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, vệ sinh máy lạnh cùng các thiết bị điện lạnh khác uy tín nhất tại TPHCM. Không chỉ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật trải rộng khắp TPHCM, mà nhân viên của chúng tôi còn nắm giữ tay nghề cao, làm việc giàu kinh nghiệm, đặc biệt là luôn thân thiện, trung thực và nhiệt tình với công việc.
 

Không những thế, công ty Bảo An hiện nay cung cấp gói dịch vụ bơm gas máy lạnh giá rất cạnh tranh, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Thêm nữa, công ty Bảo An cung cấp đầy đủ các loại ga cho tất cả các dòng máy lạnh, từ máy lạnh thường cho đến máy lạnh công nghệ Inverter như: R22, R410, R32, R32A...

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của nhân viên công ty điện lạnh Bảo An:

  • Nhanh chóng có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu cùng với những trang thiêt bị cần thiết, phục vụ cho từng nhu cầu của khách hàng, từ việc vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận Tân Phú TPHCM cho đến bơm gas máy lạnh.

  • Tiếp nhận và kiểm tra tình trạng máy lạnh. Rồi đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.

  • Tiến hành bơm ga máy lạnh.

  • Kiểm tra lần cuối, sau đó bàn giao lại máy lạnh cho khách hàng.

 

Công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi, luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc vào bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả thứ 7 hoặc chủ nhật. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh tại quận Tân Phú TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân

Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834

Email: duongutnho85@gmail.com

Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com