Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834

duongutnho85@gmail.com

Hotline: 0966 447 834

Sửa máy giặt quận 1 TPHCM

Là quận trung tâm của thành phố, cũng quận có điều kiện phát triển nhất. Và không riêng gì quận 1, tại nhiều nơi trên địa bàn TPHCM đang rất phát triển loại hình dịch vụ giặt là quần áo, điều này cũng góp phần làm cho nhu cầu sử dụng máy giặt của người tiêu dùng tại TPHCM tăng lên.
 
sua-may-giat
Dịch vụ sửa máy giặt quận 1 TPHCM
Được phát minh vào năm 1958, cho tới nay máy giặt đã có nhiều cải tiến, nhưng nhìn chung công dụng chính của máy vẫn là giúp giẳm bớt gánh nặng công việc nhà trong việc giặt giũ, từ quần áo cho tới chăn, màn, mùng... Mặc dù là thiết bị của khoa học công nghệ hiện đại, nhưng máy lạnh vẫn có khả năng hư hỏng vào bất kỳ lúc nào trong quá trình sử dụng. Trong những trường hợp như trên, nếu bạn đang cần tìm một đơn vị sửa chữa uy tín và chất lượng quanh khu vực quận 1, bạn hãy liên hệ tới dịch vụ sửa máy giặt quận 1 TPHCM của trung tâm điện lạnh Bảo An. Với dịch vụ này, máy giặt nhà bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng ngay tại nhà một cách an toàn.

Trung Tâm Điện Lạnh Bảo An - Chuyên dịch vụ sửa máy giặt quận 1 TPHCM

Nhu cầu sử dụng máy giặt của người tiêu dùng quận 1 TPHCM trong nhiều năm gần đây tăng cao, điều này tạo nhiều thuận lợi cho dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy giặt tại TPHCM phát triển không ngừng. Đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt được hình thành, trung tâm điện lạnh Bảo An cũng là một trong số đó. Tuy là được hình thành dựa trên nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như bao đơn vị khác, nhưng điểm khác và cũng là điểm nhấn của trung tâm điện lạnh Bảo An đó là, đơn vị của chúng tôi đã được thành lập từ trước đó rất lâu, bắt nguồn từ một đội ngũ thợ điện lạnh nhỏ, qua sự học tập, làm việc nỗ lực không ngừng nghỉ. Ngày nay, điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất. Nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, chúng tôi chuyên:
 • Máy giặt cấp nước lâu, hư đường cấp nước
 • Lỗi thoát nước, hư bơm xả ra.
 • Máy giặt lỗi Board đường truyền, hiển thị, phần mềm Board.
 • Lỗi đường động cơ, mô tơ.
 • Lỗi động cơ tăng dòng tốc độ cao.
 • Máy giặt mức nước quá cao, không ngắt nước.
 • Động cơ chạy không đồng bộ hoặc không chạy, nước quá nóng do lỗi điện trở...
 • Chạy không hết 100% chương trình giặt, bỏ chương trình giặt.
 • Báo lỗi bo mạch, đèn báo nháy liên tục.
 • Máy giặt mất nguồn hoặc có nguồn nhưng không hoạt động.
 • Tràn nước, chảy nước gầm máy.
 • Giặt không vắt hoặc không giặt được. Khi vắt có hiện tượng rung lắc mạnh.
 • Không vào nước hoặc không xả nước, không sấy.
 • Không mở được cửa máy, gãy tay nắm cửa.
 • Chạy liên tục chương trình không ngừng.
Không chỉ dừng lại với dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 1 TPHCM. Nhằm để đáp ứng tốt nhu cầu cần sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị cơ điện lạnh đang ngày một đa dạng của khách hàng, và cũng là để tự nâng cao thương hiệu của chính mình. Điện lạnh Bảo An chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho những dòng thiết bị điện lạnh khác, bạn có thể tham khảo thêm như:

Danh sách dịch vụ sử chữa ở tại quận 1 TPHCM của điện lạnh Bảo An

Cùng nhiều dịch vụ khác, bạn quan tâm có thể xem thêm chi tiết tại đây: http://vesinhmaylanhbaoan.com/dich-vu.html. Các dịch vụ của chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ ở chất lượng dịch vụ, mà còn ở phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên, cùng với chi phí dịch vụ giá rẻ, cạnh tranh cao.
 
Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao. Chúng tôi sẽ mau chóng tìm ra lỗi và và sửa lại giúp máy giặt của bạn nhanh quay trở lại làm việc như lúc ban đầu. Điện lạnh Bảo An chúng tôi, luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc, kể cả là ngày nghỉ, thứ 7 hay chủ nhật. Do đó, khi bạn cần sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa máy giặt quận 1 TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com