Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834

duongutnho85@gmail.com

Hotline: 0966 447 834

Sửa máy lạnh quận 12 TPHCM

Tại TPHCM, một trong những quận huyện có nhu cầu sử dụng máy lạnh cao, được xếp vào loại nhất nhì Thành phố đó là quận 12 TPHCM. Nguyên nhân được biết là do quận 12 có dân số đông nên lượng tiêu thụ lớn, mặt khác cũng là do thời tiết ngày một nóng, không khí ô nhiễm khói bụi ngày càng nhiều. Khi đó, máy lạnh sẽ dễ dàng điều hòa lại nhiệt độ, lọc và loại bỏ đi những bụi bẩn có trong không khí, giúp mang lại một không gian trong lành, mát mẻ hơn.

Máy lạnh ngày nay khác rất nhiều so với những máy lạnh thế hệ đầu. Máy được trang bị những công nghệ hiện đại hơn nhằm làm tăng hiệu suất hoạt động của máy, giảm khả năng tiêu thụ điện, tuổi thọ của máy cũng đã được nâng cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng, bạn không thường xuyên làm vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên (Xem thêm: Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại HCM) thì máy lạnh vẫn có thể bị hư hỏng như bao thiết bị điện lạnh thông thường khác.

sửa máy lạnh quận 12

Dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại quận 12 TPHCM

Khi nhà bạn đang có máy lạnh bị hư hỏng, không thể hoạt động được nữa và gia đình bạn đang ở quận 12 hoặc ở những quận huyện xung quanh đó, bạn có thể liên hệ tới công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An và sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 TPHCM để máy lạnh được sửa chữa và quay trở lại hoạt động được nhanh chóng và an toàn.

Điện Lạnh Bảo An - Chuyên dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 12 TPHCM

Do nhu cầu sử dụng máy lạnh tại quận 12 tăng cao trong nhiều năm qua, nên nhiều dịch vụ liên quan đến máy lạnh cũng phát triển mạnh. Hiện nay, tại quận 12 HCM có rất nhiều công ty/đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh được hình thành. Điện lạnh Bảo An chúng tôi cũng là một trong số đó.

Tuy nhiên, không giống như những đơn vị khác, trải qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã từ lâu sớm tạo được sự uy tín cho riêng mình. Và hiện nay, công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi chính là một trong những đơn vị đứng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh ở tại HCM uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ do chúng tôi cung cấp đã được rất nhiều người biết đến, tin tưởng và sử dụng. Nhân viên của điện lạnh Bảo An là những người thợ chuyên lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị cơ điện lạnh. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm sửa chữa nhiều. Trong hơn 10 năm làm việc, chúng tôi đã sửa chữa máy lạnh cho rất nhiều người trên địa bàn TPHCM và những tỉnh thành lân cận khác với vô số lỗi khách nhau. Và hiện nay, chúng tôi chuyên:

 • Sửa chữa máy lạnh áp trần.
 • Chuyên sửa chữa các loại máy lạnh treo tường.
 • Sửa chữa máy lạnh của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay như: Samsung, Toshiba...
 • Sửa chữa máy lạnh đang hoạt động như bình thường nhưng không lạnh.
 • Khắc phục sự cố máy lạnh quá lạnh.
 • Khắc phục máy lạnh không vào nguồn khi cắm nguồn điện.
 • Sửa chữa quạt dàn lạnh của máy lạnh không chạy.
 • Sửa chữa quạt dàn nóng của máy lạnh không hoạt động.
 • Sửa chữa máy lạnh bị rỉ nước khi đang hoạt động.
 • Sửa máy lạnh bị hư block.
 • Khắc phục sự cố máy lạnh bị xì gas đầu nối không được lắp đúng kỹ thuật.
 • Chuyên thay ống dẫn gas cho máy lạnh.
 • Lỗi máy lạnh không ăn remot.
 • Cùng một vài lỗi khác.
Chưa hết, để có thể đáp ứng tốt nhu cầu về lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị cơ điện lạnh khác của khách hàng, thì ngoài dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 TPHCM, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều loại dịch vụ khác, ví dụ như:

Danh sách dịch vụ sửa chữa các thiết bị cơ điện lạnh tại quận 12 TPHCM

 • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 TPHCM.
 • Dịch vụ bơm ga máy lạnh quận 12 TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy giặt quận 12 TPHCM.
 • Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 12 TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy hút ẩm quận 12 TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy tắm nóng lạnh quận 12 TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy uống nóng lạnh quận 12 TPHCM.
Cùng một vài dịch vụ khách nữa, bạn quan tâm có thể xem chi tiết tin tức tại phần dịch vụ ở trang chủ website: www.vesinhmaylanhbaoan.com. Dịch vụ sửa máy lạnh ở quận 12 TPHCM và những dịch vụ khác được Bảo An chúng tôi cung cấp đã làm hài lòng không ít khách hàng không chỉ vì dịch vụ có chất lượng tốt, mà giá thành dịch vụ cũng rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Thêm vào đó, là quy trình của dịch vụ rất chuyên nghiệp.

Quy trình dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 12 TPHCM

 1. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút sau khi khách hàng liên hệ tới Bảo An và yêu cầu dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà ở quận 12 TPHCM.
 2. Nhân viên kỹ thật tiếp nhận máy lạnh bị hư hỏng từ phía khách hàng, và tiến hành kiểm tra tình trạng, mức độ hư hỏng của máy.
 3. Đưa ra những phương án tối ưu nhất đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn.
 4. Sau khi khách hàng đã lựa chọn được phương án phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy lạnh tại nhà.
 5. Sửa chữa máy lạnh xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao máy lạnh lại cho khách hàng.
 6. Thanh toán dịch vụ, bàn giao máy lạnh và phiếu bảo hành.
Nếu bạn còn có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào cần tư vấn, hỗ trợ hoặc bạn đang cần sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 12 TPHCM của điện lạnh Bảo An chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để biết thêm tin tức.

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com