Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834

duongutnho85@gmail.com

Hotline: 0966 447 834

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 TPHCM

Có vị trí nằm ở giữa ranh giới của trung tâm thành phố và vùng ven, quận 2 TPHCM hiện đang là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi, giúp thúc đẩy, tăng trưởng nền kinh tế. Cũng nhờ đó mà quận 2 TPHCM ngày nay đang có sự thu hút lớn người dân tập trung về đây sinh sống và làm việc. Những năm gần đây, đã có nhiều nhà cửa, văn phòng, công ty được hình thành, góp phần cải thiện đời sống kinh tế nơi đây. Đồng thời dưới sự tác động mạnh mẽ của thời tiết nóng, khói bụi nhiều trong không khí, góp phần thúc đẩy nhu cầu sử dụng máy lạnh của người tiêu dùng quận 2 tăng cao. Máy lạnh (máy điều hòa) ngoài tác dụng điều hòa lại nhiệt độ trong phòng, những máy được trang bị những công nghệ hiện đại còn có tác dụng lọc và loại bỏ bụi bẩn, cùng những mùi hôi, những tác nhân có khả năng gây bệnh có ở trong không khí, mang lại một không gian trong lành và mát mẻ, giúp cơ thể con người trở nên dễ chịu hơn. Tuy máy lạnh là một sản phẩm của công nghệ hiện đại, nhưng trong quá trình sử dụng, đôi khi máy lạnh vẫn gặp phải một vài sự cố, khiến máy hoạt động không còn đạt được hiệu quả cao, hoặc bị lỗi nặng có thể khiến máy ngừng hoạt động. Những sự cố này dễ sảy ra nhất khi lắp đặt và sử dụng máy trong một thời gian dài nhưng không làm vệ sinh máy lạnh. Để máy lạnh mau chóng quay trở lại hoạt động bình thường, bạn hãy liên hệ tới dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 TPHCM của những công ty cung cấp dịch vụ uy tín hoặc công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất.
 
sua may lanh quan 2

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 2 TPHCM - Công ty Điện Lạnh Bảo An

Công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc máy lạnh uy tín, chất lượng nhiều năm tại TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên là những người thợ có tay nghề sửa chữa cao, giàu kinh nghiệm, điện lạnh Bảo An sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi và sửa chữa chúng, để máy lạnh có thể hoạt động lại bình thường một cách an toàn. Để đáp ứng được tốt nhu cầu cần sửa chữa máy lạnh của người tiêu dùng, dịch vụ sửa máy lạnh ở TPHCM của chúng tôi chuyên:
 • Sửa chữa máy lạnh áp trần.
 • Chuyên sửa chữa các loại máy lạnh treo tường.
 • Sửa chữa máy lạnh của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay như: Samsung, Toshiba...
 • Sửa chữa máy lạnh đang hoạt động như bình thường nhưng không lạnh.
 • Khắc phục sự cố máy lạnh quá lạnh.
 • Khắc phục máy lạnh không vào nguồn khi cắm nguồn điện.
 • Sửa chữa quạt dàn lạnh của máy lạnh không chạy.
 • Sửa chữa quạt dàn nóng của máy lạnh không hoạt động.
 • Sửa chữa máy lạnh bị rỉ nước khi đang hoạt động.
 • Sửa máy lạnh bị hư block.
 • Khắc phục sự cố máy lạnh bị xì gas đầu nối không được lắp đúng kỹ thuật.
 • Chuyên thay ống dẫn gas cho máy lạnh.
 • Lỗi máy lạnh không ăn remot.
 • Và một vài lỗi khác.
Lời khuyên: Để máy lạnh luôn được bền lâu và tránh gặp phải những lỗi ở trên, bạn nên thường xuyên làm vệ sinh máy lạnh nhiều hơn. Không chỉ giúp làm sạch máy lạnh, mà còn giúp sớm phát hiện ra các nguy cơ có thể làm hư hỏng đến máy lạnh. Chính điều này sẽ giúp bạn vừa duy trì được độ bền của máy, vừa tiết kiệm được chi phí sửa chữa nếu có hư hỏng phát sinh. Ở quận 2, bạn xem thêm dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 TPHCM để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Công ty Điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ... Do đó nếu máy lạnh nhà bạn có vấn đề cần sử dụng tới dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 TPHCM, hãy liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com