Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân

Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834

duongutnho85@gmail.com

Hotline: 0966 447 834

Vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân TPHCM

Với đời sống phát triển và thời tiết nóng nực như ngày nay, máy lạnh đã dần trở nên quen thuộc và là thiết bị gần như không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình tại TPHCM, và đặc biệt là quận Bình Tân, nơi có đông dân cư tập trung về đây sinh sống.

Máy lạnh mang lại bầu không khí trong lành cho gian phòng, giúp con người giải tỏa cơn nóng. Thế nhưng, nếu không biết chăm sóc bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh thường xuyên, sẽ rất dễ khiến cho máy lạnh gặp phải những tình huống sau:

  • Máy nhiều bụi bặm bám vào, kết hợp với môi trường không khí ẩm của máy lạnh, là điều kiện tốt cho các tác nhân gây bệnh sinh sống.
  • Bụi bám vào màng lọc, hệ thống dàn nóng, hệ thống dàn lạnh, khiến máy khó tỏa nhiệt, ảnh hưởng nặng đến năng suất làm việc của máy như
    • Lâu làm lạnh gian phòng.
    • Nặng hơn, sẽ khiến máy bị ngắt đột ngột khi đang hoạt động.

Ngày nay, tại quận Bình Tân và các quận huyện khác của TPHCM, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh. Bạn có thể dễ dàng liên lạc với bất kỳ đơn vị nào khi cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Tân TPHCM.

Vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân TPHCM – công ty cơ điện lạnh Bảo An

 

                                       vệ sinh máy lạnh tphcm

 

Công ty cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín và chất lượng tốt tại TPHCM. Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm , tay nghề cao, làm việc nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng khi máy lạnh của các bạn được làm vệ sinh sạch sẽ theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Khi nhận được thông tin khách hàng cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở tại TPHCM, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau đó 30 phút.
  • Nhân viên luôn tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động của máy để đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ dùng những trang bị, dụng cụ chuyên dụng chuyên vệ sinh máy lạnh để làm việc.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của máy lần cuối, trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Chất lượng về dịch vụ của công ty Bảo An chúng tôi đã được nhiều người biết đến và tin dùng, vì vậy, khi bạn cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại quận Bình Tân TPHCM, các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.


>> Xem thêm: Dịch vụ nạp ga máy lạnh quận Bình Tân TPHCM
 

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN
Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
Điện thoại: 08 9849 0321 - 0938 324 487 - 0966 447 834

Email: duongutnho85@gmail.com
Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com