Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834

duongutnho85@gmail.com

Hotline: 0966 447 834

Vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân TPHCM

Với đời sống phát triển và thời tiết nóng nực như ngày nay, máy lạnh đã dần trở nên quen thuộc và là thiết bị gần như không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình tại TPHCM, và đặc biệt là quận Bình Tân, nơi có đông dân cư tập trung về đây sinh sống. Máy lạnh ngoài việc điều hòa nhiệt độ và lọc loại bỏ nhiều bụi bẩn cùng mùi hôi có trong không khí giúp mang lại bầu không khí trong lành cho gian phòng và con người dễ dàng giải tỏa cơn nóng. Thế nhưng, nếu không biết chăm sóc bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh thường xuyên, sẽ rất dễ khiến cho máy lạnh gặp phải những tình huống sau:

Những lỗi thường gặp khi không vệ sinh máy lạnh thường xuyên

 - Máy nhiều bụi bặm bám vào, kết hợp với môi trường không khí ẩm của máy lạnh, là điều kiện tốt cho các tác nhân gây bệnh sinh sống, đặc biệt là các vi khuẩn gây bệnh liên quan đến hô hấp.

 - Bụi bám vào màng lọc, hệ thống dàn nóng, hệ thống dàn lạnh, khiến máy khó tỏa nhiệt, ảnh hưởng nặng đến năng suất làm việc của máy như:

  • Lâu làm lạnh gian phòng.
  • Nặng hơn, sẽ khiến máy bị ngắt đột ngột khi đang hoạt động.
  • Cùng nhiều lỗi khác nữa.

Nếu để máy tiếp tục hoạt động trong tình trạng như trên, rất có thể sẽ gây ra hư hỏng cho một vài bộ phận nào đó, và khi ấy chi phí sửa chữa sẽ cao hơn rất nhiều so với việc làm vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên lúc máy vẫn còn hoạt động bình thường. Để phòng tránh các trường hợp máy lạnh bị hư hỏng do bụi bẩn gây ra hoặc do một vài nguyên nhân khó xác định khác, bạn nên thường xuyên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ của các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, định kỳ từ 02-03 tháng/lần hoặc trễ nhất cũng nên 06 tháng/lần.

vệ sinh máy lạnh tphcm

Ngày nay, tại quận Bình Tân và các quận huyện khác của TPHCM, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh. Bạn có thể dễ dàng liên lạc với bất kỳ đơn vị nào hoặc công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An khi cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Tân TPHCM.

Vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân TPHCM – công ty cơ điện lạnh Bảo An

Công ty cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín và chất lượng tốt tại TPHCM. Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm , tay nghề cao, làm việc nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng khi máy lạnh của các bạn được làm vệ sinh sạch sẽ theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Khi nhận được thông tin khách hàng cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở tại TPHCM, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau đó 30 phút.
  • Nhân viên luôn tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động của máy để đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ dùng những trang bị, dụng cụ chuyên dụng chuyên vệ sinh máy lạnh để làm việc.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của máy lần cuối, trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Chất lượng về dịch vụ của công ty Bảo An chúng tôi đã được nhiều người biết đến và tin dùng, vì vậy, khi bạn cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại quận Bình Tân TPHCM, các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ nạp ga máy lạnh quận Bình Tân TPHCM

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
Điện thoại: 08 9849 0321 - 0938 324 487 - 0966 447 834

Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com