Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834

duongutnho85@gmail.com

Hotline: 0966 447 834

Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận TPHCM

Dưới thời tiết nóng nực của TPHCM, cùng với nền kinh tế đang phát triển không ngừng, nhu cầu sống của người dân Phú Nhuận đang dần được nâng cao. Nhu cầu sử dụng máy lạnh của người dân vùng này đã được đẩy mạnh trong thấy rõ. Tại rất nhiều công ty, văn phòng, quán cafe, những hộ gia đình đều đã có nhu cầu cần lắp đặt và sử dụng máy lạnh.

Máy lạnh dù là hãng nào, với mức giá ra sao, thì đều có khoảng thời gian làm việc nhất định của nó, sau thời gian đó, ta cần bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh, nhằm tránh những tình trạng dưới đây có thể sảy ra:

  • Máy khó tỏa nhiệt, gây hao điện và lâu làm lạnh gian phòng.
  • Nặng có thể gây ngắt nguồn đột ngột, lâu dần dễ bị hư máy.
  • Có tiếng động lạ.
  • Hoặc có mùi hôi khó chịu, giống mùi ẩm mốc.
Các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận TPHCM thì rât nhiều. Bạn nếu không muốn tự vệ sinh cho máy thì có thể dễ dàng tìm kiếm một công ty hay đơn vị nào đó gần nhà.
 
Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm sạch được lớp vỏ bên ngoài của máy, để làm sạch sẽ hoàn toàn bên trong máy, cần phải có những dụng cụ chuyên dụng và đôi bàn tay khéo léo của người thợ nhiều năm kinh nghiệm.
 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận TPHCM - công ty cơ điện lạnh Bảo An

 

                        vệ sinh máy lạnh TPHCM

 

 Đi lên từ đội ngũ kỹ thuật điện tay nghề cao, qua nhiều năm tháng làm việc và học tập không ngừng nghỉ. Ngày nay, công ty cơ điện lạnh Bảo An của chúng tôi được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về máy lạnh như dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM, dịch vụ bơm ga máy lạnh TPHCM, dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh, và một vài dịch vụ khác liên quan đến cơ điện lạnh dân dụng. cá bạn có thể xem thêm tại website của công ty Bảo An: www.vesinhmaylanhbaoan.com

 
Đội ngũ nhân viên công ty nhiệt tình trong công việc, thân thiện. Kỹ thuật tay nghề cao, làm việc luôn tuân theo một quy trình chuyên nghiệp:
  • Nhanh chóng có mặt tại nơi mà khách hàng yêu cầu, khoảng 30 phút ngay sau khi khách hàng gọi điện tới công ty
  • Tiếp nhận máy, kiểm tra tình trạng máy và đưa ra các phương án tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh bằng những công cụ chuyên dụng.
  • Kiểm tra lần cuối, trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
Nhân viên của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ, vì vậy nếu các bạn có nhu cầu cần đến vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận TPHCM, thì hãy gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết, các bạn sẽ hài lòng về chất lượng mà chúng tôi mang lại.
 
 
 
CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN
Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
Điện thoại: 08 9849 0321 - 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com