Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834

duongutnho85@gmail.com

Hotline: 0966 447 834

Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức TPHCM

Thủ Đức của TPHCM là nơi đang trên đà phát triển, dân cư tập trung về đây sinh sống ngày càng nhiều, các công ty, quán xá, cửa hàng cũng xuất hiện nhiều tại quận này. Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, những nơi này đều đã được trang bị, lắp đặt máy lạnh. Trong môi trường nhiều khói bụi như bây giờ, bất kỳ thiết bị gì sau một thời gian hoạt động cũng đều bị bụi bẩn bám vào rất nhiều, máy lạnh cũng vậy. Vì thế , các bạn cần phải vệ sinh máy lạnh sạch sẽ nhằm:

  • Giúp máy lạnh hoạt động ổn định như lúc ban đầu.
  • Loại bỏ những tác nhân gây bệnh, đặc biệt bệnh liên quan đến đường hô hấp.
  • Ít tiêu hao điện hơn khi hoạt động.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ, chất lượng tại quận Thủ Đức TPHCM - công ty cơ điện lạnh Bảo An

Công ty cơ điện lạnh Bảo An, tiền thân là đội ngũ kỹ thuật điện, qua nhiều năm làm việc và học hỏi không ngừng, ngày nay chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại quận Thủ Đức TPHCM. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều người biết đến và sử dụng, vì:

  • Khi khách hàng gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau đó 30 phút.
  • Trước khi tiến hành vệ sinh, nhân viên kiểm tra tình hình của máy để đưa ra các biện pháp xử lý tối ưu nhất.
  • Sau đó, tiến hành vệ sinh máy bằng các thiết bị chuyên dụng.
  • Bước cuối cùng, nhân viên sẽ kiểm tra lại lần cuối xem máy hoạt động đã ổn định lại chưa, trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Đến với Bảo An, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng, chiếc máy lạnh nhà mình sẽ được vệ sinh sạch sẽ trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy, khi bạn cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức TPHCM giá rẻ và chất lượng tốt, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0966 447 834 để được phục vụ nhanh chóng nhất vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của công ty Bảo An tại: http://vesinhmaylanhbaoan.com/dich-vu.html