Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh - Điện lạnh Bảo An

Giá thành là một trong những vấn đề quan trọng luôn được người sử dụng quan tâm đến trước khi họ quyết định mua hoặc sử dụng một sản phẩm/dịch vụ nào đó. Và giá vệ sinh máy lạnh cũng như vậy, những câu hỏi như: giá vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền hoặc những câu hỏi tương tự khác là một trong những câu hỏi đầu tiên của người dùng khi người dùng đang muốn sử dụng loại hình dịch vụ này. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh trên thị trường để bạn tham khảo.

Bảng báo giá tham khảo dịch vụ vệ sinh máy lạnh

 
 Máy lạnh treo tường 1 - 1,5 HP 50K - 200K
 Máy lạnh treo tường 2 - 2,5HP  150K - 300K
 Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 3 - 4 HP

200K - 400K

 Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 4 - 5 HP 200k - 500K


Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh trên mang tính chất tham khảo vì giá thành giao động. Sự giao động này phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ và các yếu tố khác như:

  • Chương trình khuyến mãi của từng đơn vị.
  • Bao bơm ga hay không.
  • Vị trí lắp đặt của máy, có gây khó khăn hoặc nguy hiểm tới nhân viên sửa chữa hay không.
  • Số lượng máy cần vệ sinh.
  • Loại máy lạnh.
  • Thời gian cập nhật bảng báo giá lần cuối.
  • Địa chỉ các quận vùng ven.
  • Thời gian làm việc ngoài giờ (chủ nhật, ngày lễ..v.v..)

01. Tùy vào từng đơn vị cung cấp, mà họ sẽ có những bảng giá về dịch vụ khác nhau. Ví dụ như đơn vị mới được thành lập, họ sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, nhằm tạo ra sự thu hút và lôi kéo khách hàng, những đơn vị này thường sẽ có giá thành dịch vụ rẻ hơn nhiều so với những đơn vị khác.

02. Hoặc lại có những đơn vị có chính sách là làm dịch vụ trọn gói, họ sẽ làm từ A - Z tất cả các khâu như: kiểm tra bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh, và cả bơm ga máy lạnh, những đơn vị cung cấp dịch vụ như vậy sẽ có giá thành khác so với những đơn vị cung cấp từng dịch vụ một. Có thể giá thành của dịch vụ trọn gói sẽ cao hơn rất nhiều so với giá thành của từng loại dịch vụ, nhưng khi tính tổng chung, có thể sẽ là rẻ hơn nhiều so với từng dịch vụ cộng lại.
 
03. Có những đơn vị áp dụng chính sách, bạn yêu cầu vệ sinh nhiều máy (ví dụ trên 10 máy) thì sẽ được ưu đãi giảm giá.
 
04. Nhưng nếu vị trí lắp đặt của máy lạnh nhà bạn ở vị trí khó, có thể gây nguy hiểm tới thợ sửa chữa, vệ sinh thì giá thành dịch vụ cũng có thể sẽ cao hơn bình thường một chút.
 
Việc máy lạnh bị bám nhiều bụi bẩn, sẽ là nguyên nhân gây ra nhiều tổn thất. Thế nên để phòng tránh được tốt các lỗi kể trên và đồng thời cũng là để tự bảo vệ sức khỏe bản thân, bạn nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh hơn, định kỳ từ 04 - 05 tháng/lần hoặc nếu có lâu nhất cũng nên 06 tháng/lần (áp dụng cho những máy lạnh đã sử dụng trên 01 năm sau khi mua về). Công việc vệ sinh máy lạnh cũng không quá phức tạp, bạn hoàng toàn có thể tự làm ở nhà theo hướng dẫn. Tuy nhiên công việc này lại đòi hỏi người làm vệ sinh máy lạnh cần phải có tính tỉ mỉ và cẩn thận cao. Vậy nên, nếu bạn cảm thấy gặp khó khăn hoặc không có nhiều thời gian cho công việc này, bạn hãy liên hệ tới những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín ở gần nhà hoặc công ty sửa chữa Cơ Điện Lạnh Bảo An, chúng tôi giúp đỡ bạn được nhanh và tốt nhất.
 
bao gia dich vu ve sinh may lanh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM - Công ty Điện Lạnh Bảo An

Điện Lạnh Bảo An là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về máy lạnh như: bơm ga, sửa chữa và dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, chất lượng tại TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Những dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều người dùng đánh giá là dịch vụ tốt và giá thành rẻ, cạnh tranh. Thêm nữa, Điện lạnh Bảo An chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tính tình thân thiện, nhiệt tình, và luôn có tinh thần làm việc với trách nhiệm cao. Luôn sẵn sàng làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, điều này đã mang tới rất nhiêu sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ từ điện lạnh Bảo An. Khi có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp thêm hoặc cần sử dụng dịch vụ này hoặc một dịch vụ khác của công ty Bảo An chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834

Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com