Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Bơm ga máy lạnh quận Bình Thạnh TPHCM

Cuộc sống con người ngày nay, máy lạnh đã và đang là thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhiều người còn ví chiếc máy lạnh như lá phổi trong mỗi ngôi nhà. Máy lạnh giúp chúng ta giải tỏa cái nóng, giúp chúng ta lọc bụi bẩn trong không khí và mang lại không gian trong lành mát mẻ. Thế nhưng, sau một thời gian hoạt động nhất định, máy lạnh lại thường hay gặp phải một số lỗi như sau: máy lạnh không làm lạnh hoặc có làm lạnh nhưng rất kém, hệ thống dàn lạnh bị đóng tuyết, sau đó bị nhỏ nước, và một vài lỗi khác. Nguyên nhân gây ra các lỗi kể trên là do máy lạnh thiếu hụt ga hoặc sắp hết ga, và cách khắc phục duy nhất là sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh. Do nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng nhanh trong nhiều năm gần đây, nên các dịch vụ về máy lạnh tại quận Bình Thạnh và nhiều quận huyện khác ở TPHCM cũng tăng theo. Và hiện nay, tại quận Bình Thạnh cùng nhiều quận huyện khác đã có rất nhiều các trung tâm, đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bơm ga máy lạnh uy tín ở TPHCM, thế nên bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh quận Bình Thạnh TPHCM nếu như máy lạnh nhà bạn có gặp phải những lỗi kể trên.
 
bom ga may lanh tphcm

Dịch vụ bơm ga máy lạnh quận Bình Thạnh TPHCM - Công ty Điện Lạnh Bảo An

Hiện nay, có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ bơm ga máy lạnh ở TPHCM, vậy tại sao lại chọn dịch vụ bơm ga máy lạnh của công ty Bảo An, mà không phải là của các công ty, đơn vị khác?

► Công ty Bảo An, hoạt động đã lâu năm, đã được nhiều người biết đến, tin tưởng và sử dụng. Thêm nữa, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, làm việc trên tinh thần vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình, và đặc biệt là trung thực và thật thà nên luôn gây được thiện thảm và luôn làm hài lòng khách hàng.

► Nhân viên của công ty Bảo An rộng khắp trên TPHCM, thế nên sau khi khách hàng gọi điện yêu cầu dịch vụ về điện lạnh, chúng tôi sẽ sớm có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu.

► Bảo An cung cấp đầy đủ các loại ga phù hợp với nhiều loại máy lạnh khác nhau, từ máy lạnh thông thường đến máy lạnh Inverter: R22, R410, R32, R32A.

► Không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, công ty Bảo An còn luôn đêm đến sự hài lòng cho khách hàng về chi phí bơm ga giá rẻ, cạnh tranh.

Công ty Bảo An luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc vào bất cứ ngày nào trong tuần, thế nên khi có bất kỳ thắm mắc nào cần được giải đáp hoặc bạn cần đến sự hỗ trợ từ dịch vụ bơm ga máy lạnh quận Bình Thạnh TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Websitewww.vesinhmaylanhbaoan.com