Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Bơm ga máy lạnh quận Gò Vấp TPHCM

Với cuộc sống phát triển như ngày nay, máy lạnh đã là thiết bị quá quen thuộc đối với nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại quận Gò Vấp TPHCM. Nhiều hộ gia đình, quán xá, văn phòng làm việc, công ty đã lắp đặt, và sử dụng máy lạnh trong nhiều năm qua. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, máy lạnh luôn gặp phải những dấu hiệu của các lỗi thường hay gặp như: Máy lạnh nhưng khả năng làm lạnh kém, Dàn lạnh bị đóng tuyết, sau đó có hiện tượng nhỏ nước, Hoặc có những tiếng kêu lạ xuất hiện ở dàn nóng. Những lỗi thường gặp này, luôn khiến cho người sử dụng cảm thấy khó chịu. Và những dấu hiệu trên cho thấy máy lạnh nhà bạn đang hoạt động trong trạng thái thiếu hụt khí ga. Trên lý thuyết, khí ga sử dụng trong máy lạnh rất khó có thể bị phân hủy, trong khi máy lạnh lại làm việc theo một hệ thống khép kín. Vậy máy lạnh mà bị hết ga, có thể là đã bị rò rỉ ga ở đâu đó trên đường ống dẫn ga ở bên trong máy. Những lỗi này nếu được duy trì lâu sẽ không tốt cho tuổi thọ của máy, cũng như là làm tiêu phí nhiều điện năng của bạn mà không đem lại hiệu quả cao. Cách tốt nhất để khắc phục những lỗi trên ở máy lạnh là sử dụng dịch vụ bơmg ga máy lạnh. Tại Gò Vấp, bạn hãy liên hệ tới những đơn vị cung cấp dịch vụ bơm ga máy lạnh quận Gò Vấp TPHCM uy tín gần nhà hoặc công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất.
 

bơm ga máy lạnh quận gò vấp tphcm

Bơm ga máy lạnh quận Gò Vấp TPHCM - Điện lạnh Bảo An

Do nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng nhanh trong thời gian nhiều năm trở lại đây, điều này đã kéo theo nhiều dịch vụ xoay quanh máy lạnh cũng phát triển theo. Điện lạnh Bảo An chúng tôi tự hào khi là một trong số rất nhiều đơn vị cung cấp các gói dịch vụ về máy lạnh uy tín tại TPHCM. Các dịch vụ của chúng tôi chất lượng cao giá thành hợp lý, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng sử dụng. Bảo An hiện đang có đội ngũ nhân viên rộng khắp trên địa bàn TPHCM và nhân viên của Bảo An có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn đem lại dịch vụ bơm ga máy lạnh tại TPHCM chất lượng tốt nhưng giá thành rẻ, hợp lý cho khách hàng sử dụng.

Quy trình dịch vụ bơm ga máy lạnh tại nhà

  • Nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng sau khoảng thời gian 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra trình trạng hoạt động của máy.
  • Nhân viên tư vấn các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Tiến hành việc bơm ga máy lạnh.
  • Kiểm tra lần cuối trước khi bàn giao máy lạnh cho khách hàng.
Công ty Bảo An chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ vào bất cứ ngày nào trong tuần, chúng tôi làm việc với phương châm "bạn cần là chúng tôi sẵn sàng có mặt". Vậy nên khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh tại quận Gò Vấp TPHCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân

Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834

Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com