Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Bơm ga máy lạnh quận Tân Bình TPHCM

Nhu cầu sử dụng máy lạnh tại quận Tân Bình cũng như tại TPHCM tăng nhanh trong những năm vừa qua. Đặc biệt là mỗi khi vào những ngày hè, nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng lên rất nhiều. Nguyên nhân cũng bởi vì thời tiết tại TPHCM đã nóng, vào hè lại càng trở nên nóng hơn, thêm nữa là tình trạng ô nhiễm khói bụi đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn tại đây. Máy lạnh không chỉ giúp chúng ta điều hòa lại nhiệt độ, mà còn giúp lọc những bụi bẩn có trong không khí và mang lại một không gian trong lành, mát mẻ cho ngôi nhà của bạn. Chính vì thế, mà nhiều người còn ví von chiếc máy lạnh như là lá phổi của căn nhà. Nhưng máy lạnh sau một thời gian sử dụng đều có hiện tượng thiếu hụt khí ga và dẫn tới những sự cố luôn gây khó chịu cho người dùng. Những lúc như vậy, bạn nên liên hệ tới những đơn vị cung cấp dịch vụ bơm ga máy lạnh quận Tân Bình TPHCM uy tín gần nhất hoặc công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất.

bom ga may lanh

Dịch vụ bơm ga máy lạnh quận Tân Bình TPHCM - Điện Lạnh Bảo An

Điện lạnh Bảo An chúng tôi trước đây là một nhóm đội ngũ kỹ thuật điện, qua nhiều năm làm việc, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm không ngừng nghỉ, ngày nay điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng và dịch vụ bơm ga máy lạnh ở TPHCMTại điện lạnh Bảo An, cung cấp đầy đủ tất cả các loại ga, phù hợp với tất cả các loại máy, từ máy thông thường cho đến máy Inverter như: R22, R410, R32, R32A... Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của điện lạnh Bảo An ngày nay trải rộng trên khắp địa bàn TPHCM, họ là những người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, vui tính, nhiệt tình, thân thiện, làm việc luôn có tinh thần trách nhiệm cao. Và họ luôn trong tinh thần sẵn sàng làm việc nên đã nhiều lần làm vừa lòng khách hàng không chỉ vì chất lượng dịch vụ tốt, mà còn vì giá thành dịch vụ rẻ, phải chăng.

Quy trình dịch vụ bơm ga tại công ty Bảo An

  • Nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng trong thời gian 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và tiến hành kiểm tra tình trạng của máy.
  • Nhân viên tư vấn những phương án tối ưu nhất giúp khách hàng.
  • Tiến hàng bơm ga máy lạnh.
  • Nhân viên kiểm tra lại máy trước khi bàn giao lại cho khách hàng.
  • Bàn giao và nhận chi phí dịch vụ.

Khi có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp, hoặc cần hỗ trợ từ dịch vụ bơm ga máy lạnh quận Tân Bình TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn cũng như là hỗ trợ bạn nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
Điện thoại: 08 9849 0321 - 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: vesinhmaylanhbaoan.com