Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không vắt khô

Hiện tượng máy giặt không vắt khô đồ là một trong những lỗi thường gặp ở bất kỳ máy giặt nào, trong đó có dòng máy lạnh Electrolux. Nguyên gây gây lỗi máy giặt electrolux không vắt khô như thế nào và cách khắc ra sao? Hãy cùng Điện Lạnh Bảo An chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 

may giat electrolux khong vat kho
 

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux vắt không khô

Cấu tạo của máy giặt là sự kết hợp của nhiều bộ phận có liên quan chặt chẽ với nhau và sẽ có tác động mạnh mẽ tới quá trình hoạt động của máy nếu một trong những bộ phận này gặp phải sự cố. Dưới đây là những nguyên nhân có thể làm cho máy giặt Electrolux không vắt.

1. Đường ống xả nước gặp sự cố

Vì một vài nguyên nhân nào đó mà đường ống xả nước bị gập khúc, bị tắc do sợi vải, tăm, bông, chìa khóa, khuy áo... bị mắc kẹt lại khiến nước sau khi giặt xong không thoát được ra bên ngoài. Hoặc có thoát nhưng vẫn còn tồn đọng lại nước xả bên trong máy. Khi đó máy giặt vẫn hoạt động nhưng sẽ vắt không khô. Trong trường hợp này, để khắc phục và phòng tránh tốt những trường hợp về sau, bạn hãy thường xuyên làm vệ sinh lọc rác máy giặt ra ngoài. Nhưng riêng đối với những trường hợp lõi đường ống bên trong máy bị hư hỏng hoàn toàn cần được thay thế, bạn hãy liên hệ tới những đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín gần nhất để được thay thế linh kiện chính hãng với giá hợp lý.

2. Bảng mạch điện tử trong máy gặp sự cố

Đây là bộ phận quan trọng và có tác dụng điều khiển sự hoạt động của toàn bộ máy. Nhưng vì một vài nguyên nhân nào đó mà bảng mạch này gặp phải sự cố, như bị côn trùng làm tổ, bị ẩm gây mốc... không chỉ là nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt Electrolux không vắt khô đồ mà nếu nặng hơn còn là nguyên nhân máy giặt không vào điện và không hoạt động được. Bạn nên di chuyển lắp đặt máy giặt ở những nơi khô thoáng, tránh để máy giặt ở những vị trí ẩm ướt và thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước. Bạn cũng nên thường xuyên làm vệ sinh môi trường xung quanh máy giặt để tránh các trường hợp côn trùng sử dụng máy giặt để làm tổ.

3. Động cơ máy giặt không hoạt động

Sự cố bất ngờ xảy đến với động cơ của máy hoặc chổi than bên trong máy bị hết đột ngột trong khi sử dụng cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không vắt khô đồ.

4. Tụ điện máy giặt gặp sự cố

Ở những dòng máy giặt cơ, tụ điện máy giặt giúp máy đạt được tốc độ vòng quay. Do đó, khi tụ này xảy ra sự cũng sẽ khiến máy giặt Electrolux không vắt khô đồ. Tụ điện máy giặt hỏng và động cơ máy giặt gặp sự cố là những vấn đề liên quan nhiều đến kỹ thuật và chuyên môn về máy giặt. Thế nên, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ tới những đơn vị sửa máy giặt uy tín gần nhà để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên.

Nếu máy giặt Electrolux không vắt khô cũng xảy ra trên máy giặt nhà bạn và bạn chưa biết cách khắc phục như thế nào. Bạn hãy liên hệt tới những đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín gần nhà hoặc liên hệ tới Điện Lạnh Bảo An chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cho máy giặt, bao gồm: vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc của mình, cùng sự hỗ trợ đến từ những người thợ lành nghề, chúng tôi cam kết bắt đúng bệnh, sửa đúng lỗi, thay thế linh kiện là chính hãng với giá thành hợp lý cùng thời gian bảo hành lâu dài. Thông tin chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com