Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Cách tháo máy giặt để vệ sinh

Sau một thời gian hoạt động, máy giặt thường bị tích tụ bụi bẩn từ quần áo, nước, cặn bột giặt,….Đây là nguyên nhân chính gây ra nhiều sự cố, hư hỏng. Vậy nên trong quá trình sử dụng, bạn cần thường xuyên làm vệ sinh cho máy giặt. Khi làm vệ sinh cho máy, bạn cần tháo một số bộ phận ra để chúng được làm sạch hiệu quả. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm, không biết cách tháo bạn có thể sẽ làm cho máy giặt bị hư hỏng. Chính vì vậy hãy tham khảo cách tháo máy giặt để vệ sinh mà công ty Cơ điện lạnh Bảo An chia sẻ.
 

Cách tháo máy giặt để vệ sinh

Hướng dẫn cách tháo và làm vệ sinh cho máy giặt hiệu quả

Nếu biết cách tháo máy giặt để vệ sinh tại nhà, bạn không những có thể làm sạch cho đồ dùng này hiệu quả mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí. Sau đây các bước hướng dẫn tháo máy giặt đúng cách để làm vệ sinh mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Bạn cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn

► Bước 2: Vệ sinh vỏ máy, thân máy bằng khăn sạch. Bên cạnh đó, bạn cũng cần vệ sinh cho các ngăn đựng bột giặt và nước xả.

► Bước 3: Vệ sinh bộ lọc và ống thoát nước bằng cách tháo 2 vòi nước hình chữ L ở phía sau máy ra. Tiếp theo sử dụng kìm kéo nhẹ nhàng lưới lọc ra khỏi đầu vòi nước để vệ sinh sạch sẽ.

► Bước 4: Vệ sinh lồng máy giặt: Bạn sẽ tháo phần lưới lọc xơ vải ra khỏi máy để vệ sinh sạch sẽ.

► Bước 5: Dùng tua vít tháo phần nắp đậy bơm xả nước ở đằng sau máy giặt để lấy hết những vật bẩn bên trong ra.

► Bước 6: Sau khi tháo và làm vệ sinh sạch sẽ cho các bộ phận trên, bạn sẽ lắp ráp lại như ban đầu.

Trên đây là cách tháo lắp máy giặt để vệ sinh mà bạn có thể tham khảo và tự thực hiện tại nhà. Nếu bạn vẫn còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin hoặc không muốn phải mất nhiều thời gian, công sức cho việc vệ sinh máy giặt hãy liên hệ với công ty Cơ điện lạnh Bảo An. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ, giúp đỡ cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt tại nhà hiệu quả