Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Chi phí thay block máy lạnh bao nhiêu tiền?

Block là một trong những bộ phận quan trọng của máy lạnh. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, bộ phận này có thể bị hư hỏng do xuống cấp hoặc nhiều nguyên nhân khác nhau. Những lúc như vậy, để máy lạnh hoạt động bình thường trở lại, người dùng cần sửa chữa hoặc thay mới bộ phận này. Vậy chi phí thay block máy lạnh giá bao nhiêu tiền?
 

Chi phí thay block máy lạnh bao nhiêu tiền?
 

Chi phí thay block máy lạnh hiện nay khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh, nhận thay mới block máy lạnh, phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu. Tùy thuộc vào mỗi đơn vị, chi phí thay block máy lạnh sẽ có mức chi phí khác nhau. Chi phí thay block máy lạnh trên thị trường hiện nay thường ở khoảng 1.600.000 đồng - 2.500.00 đồng. Mức giá này phụ thuộc vào những yếu tố như:

Đơn vị nhận sửa chữa: Mỗi một đơn vị sẽ đưa ra mức giá thay block máy lạnh khác nhau, tùy theo chiến lược kinh doanh của mình.

► Công suất block: Công suất block là thông số biểu thị khả năng hoạt động của máy lạnh. Hiện nay trên thị trường, công suất block được chia thành nhiều loại như: block 1 ngựa, block 1.5 ngựa và block 2 ngựa. Tùy theo từng loại, giá thay mới sẽ có sự khác nhau.

► Hãng máy lạnh: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lạnh đến từ các thương hiệu khác nhau như: Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Samsung, Media, Sanyo,...Tùy theo hãng, mà block sẽ có giá khác nhau.

Để biết được chính xác chi phí thay block bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ với Cơ điện lạnh Bảo An. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá nhanh chóng, chi tiết. Bên cạnh đó, Cơ điện lạnh Bảo An cũng có đội ngũ nhân viên sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp thay mới block nhanh chóng, hiệu quả để mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Tham khảo thêm: Những lỗi thường gặp ở máy lạnh và cách khắc phục