Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Chi phí vệ sinh máy lạnh giá bao nhiêu?

Trước khi sử dụng một sản phẩm/dịch vụ nào đó, vấn đề về giá thành luôn là một trong những chủ đề được không ít người dùng quan tâm đến. Và đối với dịch vụ vệ sinh máy lạnh cũng vậy, chi phí vệ sinh máy lạnh giá bao nhiêu hoặc những câu hỏi tương tự về giá khác là một trong những thắc mắc đầu tiên khi người dùng muốn sử dụng dịch vụ này. Vậy trên thị trường hiện nay, chi phí vệ sinh máy lạnh đang là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 
ve sinh may lanh

Chi phí vệ sinh máy lạnh là bao nhiêu?

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng máy lạnh ở tại TPHCM tăng cao, nên đã kéo theo nhiều dịch vụ về máy lạnh cũng phát triển mạnh. Thế nhưng, cũng chính điều này, đã làm cho giá thành của dịch vụ vệ sinh máy lạnh trở nên phức tạp, khiến cho người dùng hoang mang, không biết chi phí vệ sinh máy lạnh là bao nhiêu tiền? Theo sự tìm hiểu của công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi, chi phí dịch vụ vệ sinh máy lạnh trên thị trường ngày nay đang giao động mạnh từ 50K - 500K, giá này tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp và nhiều yếu tố khác nhau như:
  • Chương trình khuyến mãi của từng đơn vị.
  • Bao bơm ga hay không.
  • Vị trí lắp đặt của máy có gây khó khăn hoặc nguy hiểm tới nhân viên sửa chữa hay không.
  • Số lượng máy cần vệ sinh.
  • Loại máy lạnh.
  • Thời gian cập nhật bảng báo giá lần cuối.
  • Địa chỉ các quận vùng ven.
  • Thời gian làm việc ngoài giờ (chủ nhật, ngày lễ..v.v..)

Do đó, sẽ rất khó để người sử dụng biết chính xác trên thị trường chi phí vệ sinh máy lạnh giá bao nhiêu tiền. Và để không bị mất tiền oan cho nhiều đơn vị có những dịch vụ chưa đạt chất lượng, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM - Điện Lạnh Bảo An

Công ty Điện Lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc máy lạnh, như: bảo dưỡng, sửa chữa, bơm ga và vệ sinh máy lạnh uy tín nhiều năm tại TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, cùng với sự hỗ trợ tận tình của những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt mà còn vì giá thành dịch vụ rẻ, phải chăng. Nhân viên của chúng tôi đều là những người tận tâm với nghề, hòa đồng, thân thiện luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao, chúng tôi tin rằng bạn sẽ được hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vậy nên, khi bạn có thắc mắc, cần được giải đáp về chi phí vệ sinh máy lạnh của điện lạnh Bảo An cùng nhiều thắc mắc khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được tư vấn miễn phí, báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh và cung cấp dịch vụ nhanh, tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
Điện thoại: 08 9849 0321 - 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com