Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở quận 11 TPHCM

Mặc dù máy lạnh hiện nay là một trong những thiết bị điện lạnh quan trọng được hầu hết các hộ gia đình, công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn... ở quận 11 TPHCM lắp đặt sử dụng, thế nhưng việc làm vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh nhằm phòng tránh nguy cơ hỏng hóc ở máy hoặc ô nhiễm không khí do máy gây ra lại không được nhiều người hiểu và quan tâm tới. Để máy lạnh luôn hoạt động trong trạng thái ổn định, không gặp phải những sự cố như: bị nhỏ nước, bị đóng tuyết hay tỏa ra mùi hôi khó ngửi... người sử dụng nên bảo dưỡng, làm vệ sinh máy lạnh thường xuyên hơn. Để hỗ trợ người dùng được tốt trong vấn đề này, điện lạnh Bảo An chúng tôi cùng nhiều đơn vị uy tín khác triển khai cung cấp đến khách hàng dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở quận 11 TPHCM. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp máy lạnh của quý khách được làm sạch sẽ nhanh chóng và đảm bảo an toàn ngay tại nhà.
 

dich vu lam ve sinh may lanh gia re o quan 11 TPHCM

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở quận 11 TPHCM - Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Không chỉ được biết đến như là đơn vị chuyên tư vấn về điện lạnh, công ty Bảo An còn được nhiều khách hàng ở quận 11 và các quận huyện khác của TPHCM biết đến là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bơm ga, sửa chữa và làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên của điện lạnh Bảo An hầu hết đều là những người thợ chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp. Do đó, ngoài tay nghề giỏi, nhân viên của Bảo An còn là những người trung thực, làm việc nhiệt tình và luôn có trách nhiệm. Dựa vào kinh nghiệm làm việc nhiều năm của mình cùng sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, cạnh tranh cao. Một phần cũng nhờ vào đây mà những dịch vụ của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm. Với nhiều chi nhánh phục vụ khách hàng, dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở TPHCM của chúng tôi hỗ trợ người dùng nhanh chóng trong thời gian 30 phút với quy trình như sau:

  • Nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  • Nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng có được những phương án tối ưu và hiệu quả nhất.
  • Tiến hành dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà.
  • Nhân viên kiểm tra lại máy trước khi bàn giao cho khách hàng.
Điện lạnh Bảo An với dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 11 TPHCM mà chúng tôi cung cấp luôn cố gắng nỗ lực làm việc nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Đến với điện lạnh Bảo An, Chất lượng và Uy tín dịch vụ luôn được đảm bảo. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ thêm về dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở quận 11 TPHCM hoặc một dịch vụ bất kỳ nào khác do điện lạnh Bảo An cung cấp, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ lễ để được tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com