Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại quận 10 TPHCM

Việc bảo dưỡng, vệ sinh cho máy lạnh rất quan trọng. Ngoài việc giúp máy lạnh luôn sạch sẽ, loại bỏ được nhiều vi khuẩn gây bệnh có thể phát sinh và duy trì trạng thái hoạt động ổn định cho máy, khi làm bảo dưỡng máy lạnh, chúng ta còn sớm phát hiện những nguy cơ có thể gây ra sự cố dẫn tới tình trạng máy bị hư. Tuy nhiên, trên thực tế rất ít người hiểu và quan tâm đến vấn đề này. Để máy luôn hoạt động tốt, tiết kiệm điện và có tuổi thọ cao, bạn hãy bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn. Ở quận 10, bạn hãy liên hệ tới công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An và sử dụng dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại quận 10 TPHCM khi có nhu cầu cần làm vệ sinh máy lạnh. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp máy lạnh nhà bạn được làm vệ sinh sạch sẽ một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.
 

dich vu lam ve sinh may lanh gia re tai quan 10 tphcm

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại quận 10 TPHCM - Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện nay điện lạnh Bảo An chúng tôi được nhiều khách hàng tại quận 10 nói riêng, TPHCM nói chung biết đến là một trong số những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, bơm ga và làm vệ sinh máy lạnh uy tín, chất lượng. Đội ngũ nhân viên tại Bảo An hầu hết đều là những người thợ chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Do đó, ngoài tay nghề giỏi, nhân viên tại Bảo An còn là những người trung thực, làm việc có trách nhiệm. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên, Bảo An chúng tôi luôn đem tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, cạnh tranh cho người sử dụng. Nhờ đó, những dịch vụ của chúng tôi được khách hàng tin tưởng, sử dụng trong nhiều năm qua. Và để phục vụ được tốt nhất nhu cầu bảo dưỡng máy lạnh của khách hàng, dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại TPHCM của Bảo An chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong thời gian 30 phút với quy trình như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu và nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng trong thời gian 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  • Nhân viên tư vấn đưa ra những giải pháp tối nhất và giúp khách hàng lựa chọn.
  • Tiến hành làm vệ sinh máy lạnh.
  • Nhân viên kiểm tra lại máy lần cuối trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 10 TPHCM của chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hướng đến của mình. Để có thể đạt được điều này, điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm việc hết mình nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng. Vậy nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ giải đáp hoặc cần sử dụng dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại quận 10 TPHCM của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất các các ngày trong tuần. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail .com - Website: vesinhmaylanhbaoan .com