Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ ở quận Thủ Đức TPHCM

Tuy rằng máy lạnh mang nhiều công nghệ tiến tiến, hiện đại và được lắp đặt dùng trong phòng kín, thế nhưng sau một khoảng thời gian hoạt động nhất định nào đó, máy lạnh cũng như nhiều thiết bị điện, điện lạnh dân dụng khác, đều có thể bị bụi bẩn bám vào nhiều. Không chỉ khiến máy gặp sự cố, bụi bẩn cùng với không khí ẩm trong máy lạnh kết hợp là điều kiện tốt giúp cho nhiều loại vi khuẩn gây bệnh sinh sống và phát triển, gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình. Do đó, việc làm vệ sinh, bảo dưỡng cho máy thường xuyên là điều cần thiết. Khi bạn có nhu cầu cần làm sạch sẽ máy lạnh, tại quận Thủ Đức, bạn hãy liên hệ tới công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, những người thợ chuyên nghiệp đến từ dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ ở quận Thủ Đức TPHCM của chúng tôi sẽ hộ trợ bạn trong việc bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh được nhanh chóng và đảm bảo an toàn ngay tại nhà.
 

dich vu lam ve sinh may lanh tai nha gia re quan thu duc tphcm

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ ở quận Thủ Đức TPHCM - Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì, bơm ga, sửa chữa và làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ, uy tín ở quận Thủ Đức cùng nhiều quận huyện khác của TPHCM. Đội ngũ nhân viên tại điện lạnh Bảo An đều là những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Do đó, ngoài tay nghề giỏi, thợ diện lạnh của Bảo An còn là những người trung thực, làm việc có trách nhiệm cao. Dựa vào sự hỗ trợ tận tình của toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty, kết hợp với kinh nghiệm làm việc nhiều năm của mình, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, cạnh tranh cao. Nhằm phục vụ được tốt nhất nhu cầu cần bảo dưỡng máy lạnh của người sử dụng, dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ ở TPHCM của chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong thời gian 30 phút với quy trình chuyên nhiệp như sau:

  • Nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  • Nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng có được những phương án tối ưu và hiệu quả nhất.
  • Tiến hành dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà.
  • Nhân viên kiểm tra lại máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở quận Thủ Đức TPHCM, Điện Lạnh Bảo An chúng tôi sau nhiều năm phát triển đã xây dựng được hệ thống chi nhánh hỗ trợ khách hàng tại nhiều quận huyện khác nhau. Và để khách hàng luôn được cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp, điện lạnh Bảo An luôn làm việc với sự cố gắng nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng. Vậy nếu có thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thêm về dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ ở quận Thủ Đức TPHCM hay một dịch vụ bất kỳ nào khác, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com