Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 1 TPHCM

Máy lạnh là một trong nhiều thiết bị điện lạnh được những hộ gia đình tại quận 1 sử dụng phổ biến nhằm nhanh chóng xua tan đi những cái nóng khó chịu do thời tiết TPHCM mang lại. Mặc dù những dòng máy lạnh ngày nay đã được nâng cấp rất nhiều cả về mặt hiệu năng lẫn độ bền, nhưng với môi trường nhiều khói bụi và thời gian hoạt động nhiều như hiện nay, bất kỳ chiếc máy lạnh nào cũng có thể gặp phải sự cố dẫn tới hư hỏng nếu không được bảo dưỡng thường xuyên. Để phòng tránh những hư hỏng trên máy lạnh, bạn hãy liên hệ tới công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi và sử dụng dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 1 TPHCM. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm của những người thợ chuyên làm bảo dưỡng và sửa chữa máy lạnh, chúng tôi sẽ giúp máy lạnh nhà bạn được làm vệ sinh sạch sẽ nhanh chóng và an toàn ngay tại nhà.
 

dich vu lam ve sinh may lanh tai nha gia re quan 1 TPHCM

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 1 TPHCM - Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc máy lạnh như: bơm ga, bảo dưỡng, sửa chữa và vệ sinh máy lạnh uy tín, chất lượng tại quận 1 cùng nhiều quận huyện khác của TPHCM. Đội ngũ nhân viên của công ty Bảo An đều là những người thợ chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, chăm sóc máy lạnh. Bằng vào kinh nghiệm làm việc nhiều năm của mình, cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên, điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ, cạnh tranh cao tới cho khách hàng sử dụng. Để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ TPHCM của chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong thời gian 30 phút với quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  • Nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng có được những phương án tối ưu và hiệu quả nhất.
  • Tiến hành dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà.
  • Nhân viên kiểm tra lại máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

Với tính trung thực và làm việc có trách nghiệm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên, điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực vì lợi ích của khách hàng. Ngoài việc làm vệ sinh cho máy lạnh, dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 1 TPHCM còn hỗ trợ kiểm tra giúp sớm phát hiện và khắc phục những nguy cơ có khả năng làm khiến máy gặp sự cố và gây hư hỏng, từ đó bạn sẽ tiếp kiệm được một khoản chi phí tương đối khi không cần phải sử dụng tới dịch vụ sửa chữa máy lạnh. Vậy nếu bạn đang cần được hỗ trợ từ dịch vụ vệ sinh máy lạnh hay một dịch vụ bất kỳ nào khác do điện lạnh Bảo An cung cấp, bạn vui lòng liên hệ tới dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1 TPHCM của chúng tôi theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần để  nhận được sự tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ được nhanh nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com