Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 2 TPHCM

Máy lạnh ngày nay là một trong nhiều thiết bị điện quan trọng được nhiều hộ gia đình tại quận 2 TPHCM lắp đặt sử dụng. Tuy rằng thiết bị này có tuổi thọ cao và rất bền, nhưng trong quá trình sử dụng máy lạnh vẫn có thể gặp phải sự cố gây hư hỏng mà nguyên nhân phần lớn là do máy lạnh bị bụi bẩn bám nhiều nhưng không được bảo dưỡng làm vệ sinh thường xuyên. Để tránh những trường hợp hư hỏng ở máy lạnh, các chuyên gia vẫn thường đưa ra lời khuyên nên làm vệ sinh máy lạnh theo định kỳ từ 04 - 05 tháng/lần. Việc làm vệ sinh bảo dưỡng cho máy lạnh là điều cần thiết và nên làm thường xuyên. Nếu bạn đang có nhu cầu cần vệ sinh máy lạnh, tại khu vực quận 2, bạn hãy liên hệ tới công ty điện lạnh Bảo An và sử dụng dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 2 TPHCM. Chỉ với thời gian chưa đầy 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt và giúp bạn làm vệ sinh máy lạnh sạch sẽ ngay tại nhà.
 

Dich vu lam ve sinh may lanh tai nha gia re quan 2 TPHCM

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 2 TPHCM - Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, hiện tại điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng máy lạnh uy tín tại quận 2 cùng nhiều quận huyện khác của TPHCM như: dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bơm ga và làm vệ sinh máy lạnh. Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi hầu hết đều là những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, họ đã được đào tạo rất kỹ lưỡng và bài bản cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp nên ngoài tay nghề sửa chữa giỏi, họ còn là những người trung thực, luôn có trách nhiệm với công việc của mình. Qua thời gian làm việc nhiều năm, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, cạnh tranh. Để phục vụ nhu cầu cần bảo dưỡng máy lạnh được tốt nhất, dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ ở TPHCM của chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong thời gian 30 phút với quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  • Nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng có được những phương án tối ưu và hiệu quả nhất.
  • Tiến hành dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà.
  • Nhân viên kiểm tra lại máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

Lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu làm việc của chúng tôi và dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 TPHCM chúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực làm việc vì điều này. Nếu bạn đang cần được hỗ trợ từ dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 2 TPHCM hay một dịch vụ bất kỳ nào khác do điện lạnh Bảo An cung cấp, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần để  nhận được sự tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ được nhanh nhất. Điện lạnh Bảo An xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com