Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 3 TPHCM

Nhiều người sử dụng cho rằng máy lạnh khi đặt trong phòng kín thì luôn được sạch sẽ. Nếu bạn có cùng quan điểm như vậy thì hoàn toàn sai lầm. Máy lạnh cũng như nhiều thiết bị khác trong gia đình bạn, khi sử dụng lâu ngày mà chưa được bảo dưỡng thì sẽ bị bụi bẩn bám vào rất nhiều và lúc này, máy lạnh dễ rơi vào trạng thái hoạt động yếu, làm lạnh kém hoặc tỏa ra mùi hôi khó chịu... Để phòng tránh những trường hợp kể trên, vệ sinh máy lạnh định kỳ là điều cần thiết mà bạn nên làm. Nếu bạn cũng đang cần làm vệ sinh cho máy lạnh, tại quận 3 bạn hãy liên hệ tới công ty cơ điện lạnh Bảo An của chúng tôi và sử dụng dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 3 TPHCM. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp máy lạnh nhà bạn được làm vệ sinh sạch sẽ nhanh chóng và an toàn.

Dich vu lam ve sinh may lanh tai nha gia re quan 3 TPHCM

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 3 TPHCM - Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Trải qua nhiều năm làm việc trong nghề cung cấp các dịch vụ về bảo dưỡng và chăm sóc máy lạnh, hiện nay điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 3 TPHCM uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tại TPHCM biết đến và tin dùng. Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi là những người thợ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh cùng nhiều thiết bị điện khác, họ đều là những người đã được đào tạo bài bản cả về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp nên có được nhiều kinh nghiệm, tay nghề sửa chữa, bảo dưỡng giỏi và luôn làm việc có trách nhiệm, trung thực. Bằng vào kinh nghiệm làm việc lâu năm và sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên, điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, cạnh tranh cao. Để phục vụ nhu cầu cần bảo dưỡng máy lạnh được tốt nhất, dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ HCM của chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong thời gian 30 phút với quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  • Nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng có được những phương án tối ưu và hiệu quả nhất.
  • Tiến hành dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà.
  • Nhân viên kiểm tra lại máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 TPHCM của chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hướng tới của mình. Nếu bạn đang cần được hỗ trợ từ dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 3 TPHCM hay một dịch vụ bất kỳ nào khác do điện lạnh Bảo An cung cấp, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần để  nhận được sự phục vụ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com