Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 4 TPHCM

Máy lạnh cũng như nhiều thiết bị điện lạnh khác, tuy rằng đã được nâng cao về hiệu xuất và độ bền nhưng trong quá trình sử dụng, đặc biệt dưới môi trường nhiều bụi bẩn như ở quận 4 nói riêng, TPHCM nói chung thì máy lạnh vẫn có thể gặp sự cố dẫn tới tình trạng hư hỏng, mà nguyên nhân phần lớn lại là do bụi bẩn bám nhiều vào máy gây ra. Để duy trì sự hoạt động ổn định của máy, việc vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên theo là điều cần thiết mà bạn nên làm. Nếu bạn đang có ý định làm vệ sinh cho máy lạnh, tại quận 4 bạn hãy liên hệ tới công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi và sử dụng dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 4 TPHCM. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp máy lạnh của bạn được làm vệ sinh sạch sẽ một cách nhanh chóng và an toàn.
 

dich vu lam ve sinh may lanh tai nha gia re quan 4 TPHCM
 

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 4 TPHCM - Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Điện lạnh Bảo An là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, làm vệ sinh máy lạnh uy tín, chất lượng tại quận 4 và nhiều quận huyện khác của TPHCM. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên của công ty Bảo An đều là những người thợ chuyên nghiệp, đã được đào tạo rất tốt cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp nên ngoài tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm thì họ còn là người trung thực, làm việc có trách nhiệm. Điện lạnh Bảo An chúng tôi sau nhiều năm làm việc và phát triển, hiện nay chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ chất lượng, giá rẻ, cạnh tranh cao cho khách hàng sử dụng. Để phục vụ nhu cầu cần bảo dưỡng máy lạnh được tốt nhất, dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ tại HCM của chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong thời gian 30 phút với quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  • Nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng có được những phương án tối ưu và hiệu quả nhất.
  • Tiến hành dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà.
  • Nhân viên kiểm tra lại máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 4 TPHCM của chúng tôi luôn làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng. Vậy nếu bạn đang cần được hỗ trợ từ dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 4 TPHCM hay một dịch vụ bất kỳ nào khác do điện lạnh Bảo An cung cấp, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần để  nhận được tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com