Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 6 TPHCM

Máy lạnh ngày tuy được lắp đặt sử dụng trong phòng kín, nhưng như vậy không có nghĩa là khi sử dụng, máy lạnh sẽ không bị bụi bẩn bám vào. Ngược lại, dù máy lạnh của bạn có hoạt động hay không hoạt động thì dưới môi trường nhiều khói bụi như ở quận 6 nói riêng, TPHCM nói chung, sau một khoảng thời gian lắp đặt sử dụng, máy lạnh vẫn bị bụi bám vào nhiều và sẽ gây ra một số sự cố cho máy nếu không được bảo dưỡng, làm vệ sinh thường xuyên, như: bị rỉ nước, phát ra mùi hôi khó ngửi, bị đóng tuyết dàn lạnh... Để có thể phòng tránh tốt những sự cố nói trên, việc bảo dưỡng làm vệ sinh cho máy lạnh là điều cần thiết. Khi cần bảo dưỡng máy lạnh, tại quận 6 bạn hãy liên hệ tới công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An và sử dụng dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 6 TPHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn làm vệ sinh máy lạnh được sạch sẽ, nhanh chóng và đảm bảo an toàn ngay tại nhà.
 

dich vu lam ve sinh may lanh tai nha gia re quan 6 tphcm

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 6 TPHCM - Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bơm ga, chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng và làm vệ sinh máy lạnh uy tín, chất lượng tại quận 6 cùng nhiều quận huyện khác của TPHCM. Đội ngũ nhân viên của điện lạnh Bảo An hầu hết là những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp đã được đào tạo rất tốt về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, vậy nên ngoài chuyên môn kỹ thuật tốt, những người thợ của chúng tôi còn là người trung thực, luôn làm việc có trách nhiệm. Dựa vào kinh nghiệm làm việc nhiều năm cùng sự hỗ trợ tận tình từ toàn thể nhân viên trong công ty và đặc biệt là những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp có trình độ tay nghề tốt, điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, hợp lý và cạnh tranh cao. Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu cần làm vệ sinh máy lạnh của người sử dụng, dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ TPHCM của chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong thời gian 30 phút với quy trình như sau:

  • Nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  • Nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng có được những phương án tối ưu và hiệu quả nhất.
  • Tiến hành dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà.
  • Nhân viên kiểm tra lại máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, giá thành rẻ thì lợi ích của khách hàng cũng là một trong những mục tiêu mà dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6 TPHCM của chúng tôi luôn hướng đến. Và để có thể đạt được điều này, điện lạnh Bảo An luôn không ngừng nỗ lực cố gắng làm việc nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ từ dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ quận 6 TPHCM hay một dịch vụ khác do điện lạnh Bảo An cung cấp, bạn hãy liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần để nhận được sự tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com