Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà ở TPHCM hết bao nhiêu tiền?

Trên thị trường TPHCM hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm vệ sinh bảo trì máy lạnh với các hình thức quảng cáo và giá thành khác nhau. Chính điều này lại khiến cho người tiêu dùng khó lựa chọn khi họ cần tới một dịch vụ chất lượng và phù hợp với chi phí cùng nhu cầu sử dụng. Để có thể nắm rõ việc gọi dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà ở TPHCM hết bao nhiêu tiền, hãy cùng điện lạnh Bảo An chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 

dich vu lam ve sinh may lanh tai nha o tphcm het bao nhieu tien

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà ở TPHCM có giá bao nhiêu?

Cùng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng máy lạnh, công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi tìm hiểu được phí dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh giao động trong khoảng từ 50K - 500K. Sự giao động giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như:

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ.
  • Loại máy cần làm vệ sinh (máy treo tường, máy âm trần...)
  • Dịch vụ đó có bao bơm ga hay không?
  • Số lượng máy cần làm vệ sinh.
  • Vị trí lắp đặt của máy có gây nguy hiểm tới nhân viên hay không?
  • Địa điểm các quận/huyện vùng ven.
  • Thời gian làm việc ngoài giờ.
  • Thời gian cập nhật bảng giá lần cuối.

► Với mỗi đơn vị, họ sẽ có một chương trình chính sách cung cấp dịch vụ khác nhau nên bảng báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại mỗi đơn vị cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn, những đơn vị mới được thành lập, họ sẽ có những chương trình khuyến mãi giảm giá mừng khai trương để thu hút và lôi kéo khách hàng. Những đơn vị này thường sẽ cung cấp dịch vụ làm máy lạnh hoặc những dịch vụ liên quan khác với giá rẻ hơn những đơn vị khác.

► Có những đơn vị áp dụng chính sách làm trọn gói tất cả các khâu: kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa và bơm ga máy lạnh. Những đơn vị này sẽ có mức giá khác so với những đơn vị chỉ cung cấp từng dịch vụ một. Nhìn qua thì có thể giá thành của dịch vụ trọn gói sẽ cao hơn so với giá thành của từng dịch vụ, nhưng khi tính tổng chung có thể sẽ là rẻ hơn so với giá thành của từng dịch vụ cộng lại.

► Hầu hết những công ty cung cấp dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà ở TPHCM đều hỗ trợ chính sách làm vệ sinh cho nhiều máy lạnh một lúc sẽ được giảm giá thành.

► Còn với những vị trí lắp đặt máy lạnh ở cao, khu vực gây nguy hiểm cho người thợ làm vệ sinh thì có thể giá thành sẽ cao hơn một chút.

► Tùy vào từng năm mà bảng giá tại mỗi công ty sẽ được cập nhật lại cho phù hợp với giá chung của thị trường hiện tại. Thế nên giá dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh của năm nay có thể sẽ khác (cao hơn hoặc có thể thấp hơn) so với năm trước đó.

Và còn một vài yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới mức giá tiền của dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh. Mặc dù vậy nhưng công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi và những côn ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín khác vẫn luôn cố gắng tạo điều kiện để giúp khách hàng có thể được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Đến với điện lạnh Bảo An, dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà ở TPHCM hết bao nhiêu tiền hoặc những câu hỏi tương tự về giá khác không còn là nỗi lo của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần sử dụng dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà với giá thành rẻ, cạnh tranh, bạn hãy liên hệ tới điện lạnh Bảo An chúng tôi theo thông tin dưới đây để được phục vụ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com