Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 8 TPHCM

Hiện tượng máy lạnh kém lạnh, bị đóng tuyết hay bị nhỏ nước... đều là sự cố dễ thấy và hay gặp khi máy lạnh bị bụi bẩn bám vào nhiều nhưng lại ít được bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên. Để phòng tránh tốt những sự cố kể trên và duy trì sự hoạt động ổn định của máy, việc làm vệ sinh máy lạnh theo định kỳ là điều cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm vệ sinh và bảo dưỡng cho máy lạnh, tại quận 8 bạn hãy liên hệ tới công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, những người thợ chuyên nghiệp đến từ dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 8 TPHCM của chúng tôi sẽ giúp bạn làm vệ sinh máy lạnh được sạch sẽ và đảm bảo an toàn một cách nhanh chóng.
 

dich vu lam ve sinh may lanh tai nha quan 8 tphcm

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 8 TPHCM - Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, bơm ga và làm vệ sinh máy lạnh uy tín không chỉ ở quận 8 mà còn tại nhiều quận huyện khác của TPHCM. Đội ngũ nhân viên của điện lạnh Bảo An đã được đào tạo rất bài bản và kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp nên ngoài tay nghề giỏi, họ còn là nhũng người trung thực, làm việc có trách nhiệm. Dựa vào kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân trong công ty, điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, cạnh tranh cao. Nhằm phục vụ được tốt nhu cầu cần làm sạch máy lạnh của người dùng, dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM của điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong thời gian 30 phút với quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  • Nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng có được những phương án tối ưu và hiệu quả nhất.
  • Tiến hành dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà.
  • Nhân viên kiểm tra lại máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

Công ty điện lạnh Bảo An luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng đến của mình. Do đó, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8 của chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm việc để đạt được điều này. Vậy nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn hoặc cần nhận được sự hỗ trợ từ dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 8 TPHCM hay bất kỳ một dịch vụ nào khác do điện lạnh Bảo An cung cấp, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được sự phục vụ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com