Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Máy lạnh không những không góp phần cải thiện sức khỏe người sử dụng mà còn gây ra nhiều tổn thất về điện năng tiêu thụ, chi phí sửa chữa khi phát sinh sự cố nếu không được bảo dưỡng, bảo trì làm vệ sinh máy lạnh thường xuyên. Để tránh những sự việc đáng tiếc kể trên khi sử dụng thiết bị này, bạn nên làm vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh theo định kỳ thường xuyên hơn. Trong nhiều năm trở lại đây, do nhu cầu lắp đặt sử dụng máy lạnh tại TPHCM tăng cao nên hình thành nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc, làm vệ sinh máy lạnh uy tín, chất lượng tốt với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn sử dụng. Nếu bạn chưa biết nên chọn dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở đâu tại TPHCM, bạn hãy liên hệ tới công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An của chúng tôi. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp máy lạnh nhà bạn được làm vệ sinh sạch sẽ một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn ngay tại nhà.
 

lam ve sinh may lanh gia re tai tphcm

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại TPHCM - Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, bơm ga, sửa chữa và làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM cùng nhiều tỉnh thành lân cận khác. Đội ngũ nhân viên tại Bảo An đều là những người thợ chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp. Vậy nên, ngoài tay nghề giỏi, nhân viên của chúng tôi còn là những người trung thực, luôn làm việc có trách nghiệm. Bằng vào kinh nghiệm làm việc nhiều năm của mình cùng sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên, điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, cạnh tranh tới cho người dùng. Nhờ đó mà dịch vụ do Bảo An cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu cần làm sạch máy lạnh của người sử dụng, dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong thời gian 30 phút với quy trình chuyên nghiệp sau:

  • Tiếp nhận thông tin và nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  • Nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng có được những phương án tối ưu và hiệu quả nhất.
  • Tiến hành dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà.
  • Nhân viên kiểm tra lại máy trước khi bàn giao cho khách hàng.
Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hướng đến của mình và chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm việc hết mình nhằm đạt được điều này, đồng thời cũng mang lại cho người sử dụng sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ. Đến với điện lạnh Bảo An, Uy tín - Chất lượng luôn được đảm bảo. Nếu bạn chưa biết nên chọn dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở đâu tại TPHCM, hãy liên hệ tới điện lạnh Bảo An theo thông tin bên dưới để nhận được sự phục vụ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com