Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Máy giặt Electrolux không quay

Hiện tượng máy giặt có vào điện và nước nhưng không quay là một trong nhiều lỗi thường hay gặp ở máy giặt Electrolux nói riêng và nhiều hãng khác nói chung. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này sẽ được trình bày ngay sau đây.

may giat khong quay
 
Electrolux là một trong những thương hiệu máy giặt nổi tiếng thế giới. Máy giặt hãng này ngoài kiểu dáng đẹp, sử dụng bền còn có khả năng tiết kiện điện và nước nên được nhiều hộ gia đình tại TPHCM lựa chọn sử dụng. Mặc dù vậy, nhưng trong quá trình sử dụng, máy vẫn có thể gặp phải một vài sự cố gây ra nhiều cảm giác khó chịu cho người dùng. Lồng giặt của máy không quay dù đã có điện và nước cấp vào là một trong những lỗi nói trên, đây cũng là lỗi thường gặp ở máy giặt nói chung. Vậy nguyên nhân máy giặt Electrolux không quay là do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng điện lạnh Bảo An chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây lỗi không quay ở máy giặt

Sự mất cân bằng hay bị kênh trong khoang giặt của máy là nguyên nhân cơ bản thường gặp đối với lỗi máy giặt Electrolux không quay. Cả hai dòng máy giặt cửa trên và cửa ngang đều có hệ thống tự động cân chỉnh độ kênh này. Tuy nhiên, vì một vài nguyên nhân nào đó mà máy giặt không thể tự cân bằng được và không quay thì bạn hãy tự sắp xếp lại đồ bên trong khoang giặt hoặc bạn cũng có thể cho thêm đồ vào để tạo sự cân bằng cho mẻ giặt nhỏ. Ngoài nguyên nhân này ra thì vẫn còn một vài nguyên do khác nặng hơn như: lồng giặt bị kẹt, đứt dây curoa, hỏng động cơ...

Cách khắc phục máy giặt không quay

► Với trường hợp điện vẫn vào, nước vẫn được cấp đủ nhưng máy giặt Electrolux không quay, việc đầu tiên bạn nên kiểm tra xem cửa của máy giặt đã được đậy kín hay chưa? Vì lý do đảm bảo an toàn cho người sử dụng, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.
 
► Nếu xác định không phải do nguyên nhân trên, lúc này bạn thử mở cửa máy ra và xoay xem lồng giặt có bị kẹt hay không. Nếu vẫn không phải do lỗi kẹt lồng giặt, xác suất cao là lỗi từ dây curoa hoặc động cơ của máy. Tháo vỏ máy, kiểm tra và thay thế hoặc sửa chữa là cách khắc phục tốt nhất trong trường hợp này. Lưu ý: ngắt nguồn điện trước khi thực hiện việc kiểm tra này để tránh những sự cố ngoài ý muốn.
 
Khuyến cáo: Nếu bạn là người có kiến thức chuyên môn về máy giặt thì hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra và sửa chữa. Nhưng ngược lại, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt nhằm tránh những hư hỏng không mong muốn sảy ra. Thay vào đó, bạn nên liên hệ tới những đơn vị chuyên sửa máy giặt Electrolux gần nhất để nhận được sự giúp đỡ từ những kỹ thuật viên sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại TPHCM - Công ty Điện Lạnh Bảo An

Điện Lạnh Bảo An là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt uy tín, chất lượng tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên mà đa phần trong số họ đều là những người thợ lành nghề, giỏi chuyên môn sửa chữa, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng không chỉ ở chất lượng mà còn vì giá thành dịch vụ rẻ. Nếu bạn đang cần kiểm tra và sửa lỗi máy giặt Electrolux không quay, hãy liên hệ tới công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng xem thêm Ở Đây hoặc liên hệ tới công ty Bảo An theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com