Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Máy giặt Toshiba không lên nguồn

Toshiba là một trong nhiều hãng cung cấp thiết bị máy giặt được không ít hộ gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh ưa thích sử dụng. Máy giặt hãng này bền và đẹp, sử dụng rất tiết kiệm điện và nước. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy vẫn có khả năng mắc phải một số lỗi gây ra nhiều cảm giác khó chịu cho người dùng, không lên nguồn là một trong những lỗi nói trên. Vậy nguyên nhân máy giặt Toshiba không lên nguồn là do đâu? Và cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng điện lạnh Bảo An chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

may giat khong len nguon

Những nguyên nhân gây lỗi không lên nguồn ở máy giặt Toshiba

01. Lỗi do nguồn cấp điện

Điều trước tiên nên làm là bạn nên kiểm tra lại nguồn điện xem có ổn định hay không. Có những trường hợp do một thiết bị điện nào đó trong nhà bị rò rỉ điện gây ra hiện tượng chập điện, điều này sẽ khiến cho công tắc nguồn điện bị ngắt và dẫn tới không thể cấp điện cho những thiết bị khác.

02. Lỗi do ổ cắm hoặc dây dẫn điện vào máy

Dây dẫn điện bị đứt hoặc các mấu nối bị hở cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Toshiba không lên nguồn. Có nhiều nguyên nhân làm cho dây dẫn điện bị đứt, như: bị chuột cắn, vật sắc nhọn vô tình rơi trúng. Hoặc cũng có thể do chân phích cắm bị oxy hóa nên khó hoặc không dẫn điện khi tiếp xúc với ổ cắm.

03. Lỗi do board mạch gặp sự cố

Board mạch là trung tâm kiểm soát của toàn bộ máy giặt. Nếu board mạch gặp sự cố sẽ khiến toàn bộ hoạt động của máy bị ngưng hoàn toàn. Môi trường ẩm thấp xung quanh máy giặt là nguyên nhân chính khiến cho board mạch và nhiều bộ phận khác của máy giặt dễ bị oxy hóa và dẫn đến tình trạng máy giặt không vào điện.

Biện pháp khắc phục

Tùy vào mỗi trường hợp mà chúng ta có những biện pháp khắc phục khác nhau. Nhưng việc làm trước tiên khi gặp lỗi máy giặt Toshiba không lên nguồn là bạn nên kiểm tra lại công tắc nguồn tổng của gia đình xem có bị ngắt hay không. Trong những trường hợp thay thế dây dẫn điện, bạn cần phải đảm bảo nguồng điện đã được ngắt để đảm bảo an toàn, đồng thời nên mua dây dẫn điện giống với loại đang sử dụng hoặc đáp ứng đủ việc truyền tải điện của nhà sản xuất. Còn nếu lỗi do board mạch, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ tới trung tâm bảo hành của hãng hoặc tới những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín để người thợ đến kiểm tra và đưa ra được lỗi chính xác nhất. Hoặc nếu bạn cần sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa máy giặt của công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com