Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Những lý do bạn nên mua máy lạnh thông thường thay vì máy lạnh Inverter

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của máy lạnh đối với cuộc sống của chúng ta ngày nay, máy lạnh không chỉ giúp chúng ta giải tỏa cơn nóng, mà còn có thể giúp chúng ta lọc bụi bẩn bên trong không khí, mang lại một không gian trong lành và mát mẻ. Nhưng khi công nghệ càng phát triển thì máy lạnh đã được chia ra làm nhiều loại, nhưng chính vẫn có hai loại sau: máy lạnh thường và máy lạnh công nghệ inverter. Điều này, luôn tạo sự phân vân cho người dùng không biết nên chọn mua máy lạnh loại nào thì sẽ phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng. Phải thừa nhận rằng, những chiếc máy lạnh công nghệ inverter có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với máy lạnh thông thường về khả năng tiết kiệm điện, tính ổn định. Số lượng người dùng lựa chọn máy lạnh inverter cũng nhiều hơn so với máy lạnh thường. Tuy nhiên, máy lạnh inverter yêu cầu cần phải hoạt động trong thời gian khá dài và phải sử dụng đúng cách. Thế nhưng, việc chọn mua máy lạnh thông thường, cũng không phải là quá tồi, sau khi bạn xem qua 05 lý do dưới đây.
 
mua may lanh

Những lý do bạn nên mua máy lạnh thông thường thay vì máy lạnh Inverter

1. Giảm bớt chi phí mua máy lạnh

Máy lạnh inverter được trang bị nhiều công nghệ, điều đó cũng đồng nghĩa với việc giá thành ban đầu của máy lạnh inverter cao hơn rất nhiều so với máy lạnh thông thường. Nếu như bạn không có nhiều yêu cầu cho máy lạnh nhà mình, thì việc chọn mua một máy lạnh thông thường sẽ tiết kiệm cho bạn được một khoản kha khá chi phí ban đầu.

2. Nhu cầu sử dụng máy lạnh ít

Căn phòng mà bạn đang có ý định lắp máy lạnh là căn phòng ít khi sử dụng đến. Bạn chỉ sử dụng căn phòng này khi có việc đột xuất, thì việc bạn chọn mua máy lạnh thông thường sẽ là sự lựa chọn thông minh.

3. Chi phí bảo dưỡng, hoặc sửa chữa, thay thế linh kiện rẻ

Không áp dụng nhiều công nghệ như máy lạnh inverter, máy lạnh thông thường có cấu tạo khá đơn giản. Thế nên, khi không may máy lạnh có sảy ra sự cố cần được bảo dưỡng, sửa chữa cần phải thay thế linh kiện thì chi phí cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với máy lạnh inverter.

4. Thời gian chạy quá tải lâu hơn

Không được trang bị bộ điều khiển biến rần giúp điều chỉnh công suất của máy như máy lạnh inverter, nên mặc định máy lạnh thông thường sẽ hoạt động ở chế độ tối đa mỗi khi khởi động và chỉ dừng lại khi nhiệt độ trong phòng đã đủ độ lạnh. Vì thế các nhà sản xuất cần phải đảm bảo máy lạnh thông thường chạy ở công suất lớn trong thời gian dài nhưng không bị quá tải. Chính vì thế, mà máy lạnh thông thường có thể chạy ở mức công suất cao tốt hơn và khó bị hư hỏng hơn so với máy lạnh inverter.

5. Thích hợp ở những nơi phải di chuyển liên tục, môi trường khắc nghiệt

Nếu bạn đang cần một chiếc máy lạnh nhằm sử dụng trong một nơi nào đó trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó lại phải di chuyển đi nơi khác và liên tục, chẳng hạn như ở các công trường. Lúc đó việc trang bị và sử dụng máy lạnh thông thường là rất hợp lý. Vừa tiết kiệm được chi phí, và cũng hạn chế nhiều rủi ro khi di chuyển máy. Và ở những nơi có môi trường nhiều bụi bặm, ít được che chắn, thì một chiếc máy lạnh đơn giản về cấu tạo sẽ giúp bạn giảm nhiều chi phí trong việc bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh.

Với những ưu điểm của máy lạnh thường, tùy vào nhu cầu của mình bạn hãy cân nhắc nên chọn một chiếc máy lạnh thường hay máy lạnh Inverter.

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com