Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Những ưu điểm của tủ lạnh ngăn đá dưới

Ngày nay các thiết bị gia dụng luôn được làm mới và thay đổi từ thiết kế đến các tính năng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đối với tủ lạnh, hiện nay người dùng thường chọn mua các sản phẩm có ngăn đá ở dưới vì thiết kế lạ, đẹp mắt. Tuy nhiên lợi ích thật sự của chúng là gì thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Cơ điện lạnh Bảo An tìm hiểu về những ưu điểm của tủ lạnh ngăn đá dưới trong bài viết này.
 

Những ưu điểm của tủ lạnh ngăn đá dưới

1. Phù hợp với thói quen sử dụng

Thông thường người ta thường bảo quản thực phẩm ở ngăn mát và chỉ dùng ngăn đông để chứa đá hoặc một số thực phẩm đặc biệt. Vì thế nhu cầu sử dụng ngăn mát cao hơn rất nhiều nhưng thiết kế tủ lạnh truyền thống có ngăn mát ở dưới khiến việc mở tủ lạnh ra bất tiện hơn, nhất là với những người gặp vấn đề về xương sống.

2. Tiết kiệm điện

Thiết kế ngăn đông ở dưới khiến khoảng cách từ máy nén đến ngăn đông được rút ngắn. Từ đó sẽ tiết kiệm điện hơn. Đồng thời theo đặc điểm vật lý thì không khí nóng sẽ có xu hướng bay lên cao, không khí lạnh nằm ở dưới thấp nên khi mở ngăn đá ra sẽ hạn chế được việc thoát hơi lạnh ra quá nhiều.

3. Nhiều ngăn hơn

Việc thiết kế ngăn mát ở trên ngang với tầm mắt kiến việc sắp xếp thức ăn trở nên dễ dàng hơn và có cảm giác không gian tủ rộng hơn rất nhiều. Các nhà sản xuất thường thiết kế thêm nhiều ngăn bên trong để người dùng có thể sắp xếp thức ăn một cách tiện lợi và khoa học hơn.

4. Có thêm tính năng tùy chỉnh nhiệt độ

Tính năng này được tích hợp trong một số mẫu tủ lạnh mới. Cụ thể bạn sẽ có thêm một ngăn nhỏ có thể chỉnh nhiệt độ tùy ý. Ngăn tùy chỉnh này cho phép bạn đựng những loại thực phẩm có yêu cầu bảo quản đặc biệt.

5. Thiết kế đẹp mắt

Vì ra đời sau nên các sản phẩm tủ lạnh này thường được các nhà sản xuất đầu tư nhiều hơn về thiết kế từ bên ngoài đến bên trong tủ lạnh. Cảm giác đầu tiên nhìn vào sẽ khiến chúng ta có cảm giác dễ chịu và dễ sử dụng hơn.

Trên đây là các ưu điểm của tủ lạnh ngăn đá dưới mà Cơ điện lạnh Bảo An muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết các bạn sẽ có thêm những thông tin thú vị của tủ lạnh ngăn đá dưới, từ đó lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tham khảo thêm: Những điều cần tránh khi sử dụng tủ lạnh