Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Sửa máy giặt giá rẻ quận 12 TPHCM

Xã hội phát triển nhanh chóng và vì thế mà cuộc sống của nhiều người tại quận 12 cũng dần trở nên bận rộn hơn. Điều đáng nói ở đây là những người phụ nữ hiện đại, ngoài những công việc nội trợ ở nhà còn phải làm thêm nhiều việc bên ngoài xã hội nhằm giúp cải thiện thu nhập cho gia đình. Cũng vì thế mà họ không còn nhiều thời gian để chu toàn mọi việc trong nhà. Với những trường hợp như vậy, các thiết bị điện như máy hút bụi... sẽ là trợ thủ đắc lực giúp những người nội trợ làm việc nhà được nhanh chóng và không tốn nhiều sức lực. Máy giặt cũng là một trong nhiều thiết bị điện dân dụng kể trên, máy ngoài việc giúp chúng ta tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong việc giặt giũ áo quần, chăn, mùng, mền... còn mang lại hiệu quả công việc cao hơn nhiều so với việc giặt bằng tay như thông thường.

Mặc dù máy giặt tiện lợi và rất hiện đại, nhưng xét cho cùng thì cũng chỉ là một trong nhiều thiết bị điện thông thường, thế nên máy giặt vẫn không thể tránh khỏi bị hư hỏng trong quá trình sử dụng do gặp phải sự cố nào đó, điều này càng dễ xảy ra đối với những máy giặt cũ, hoạt động đã lâu năm. Để phòng tránh hiệu quả những trường hợp máy giặt bất ngờ bị hỏng trong khi dùng, các chuyên gia vẫn thường đưa ra lời khuyên cho người sử dụng là nên thường xuyên làm vệ sinh và bảo dưỡng cho máy thường xuyên hơn, định kỳ từ 02-03 tháng/lần, hoặc có trễ nhất cũng nên là 06 tháng/lần.

sua may giat

Còn đối với trường hợp các hộ gia đình quận 12 có máy giặt không may đã bị hỏng, và đang cần tìm đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng, các bạn hãy liên hệ tới công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An và sử dụng dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ quận 12 TPHCM. Với dịch vụ này, chiếc máy giặt bị hư của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng, an toàn ngay tại nhà.

Điện Lạnh Bảo An - Chuyên dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ quận 12 TPHCM

Công ty điện lạnh Bảo An là một trong nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ tại quận 12 TPHCM và nhiều quận huyện khác. Dưới sự giúp đỡ tận tình đến từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên, phần lớn trong số họ đều là những người thợ chuyên nghiệp, có tay nghề sửa chữa giỏi và nhiều kinh nghiệm, nên trong thời gian hơn 10 năm làm việc, đơn vị chúng tôi đã sửa chữa thành công hàng ngàn chiếc máy giặt với vô số lỗi lớn nhỏ khác nhau một cách nhanh chóng cho không ít khách hàng. Một phần lý do cũng nhờ vào đây mà có không ít người biết đến điện lạnh Bảo An là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ TPHCM. Và cho đến hiện nay, chúng tôi chuyên nhận sửa:

 • Máy giặt cấp nước lâu, hư đường cấp nước.
 • Lỗi thoát nước, hư bơm xả ra.
 • Máy giặt lỗi Board đường truyền, hiển thị, phần mềm Board.
 • Lỗi đường động cơ, mô tơ.
 • Lỗi động cơ tăng dòng tốc độ cao.
 • Máy giặt mức nước quá cao, không ngắt nước.
 • Động cơ chạy không đồng bộ hoặc không chạy, nước quá nóng do lỗi điện trở...
 • Chạy không hết 100% chương trình giặt, bỏ chương trình giặt.
 • Báo lỗi bo mạch, đèn báo nháy liên tục.
 • Máy giặt mất nguồn hoặc có nguồn nhưng không hoạt động.
 • Tràn nước, chảy nước gầm máy.
 • Giặt không vắt hoặc không giặt được. Khi vắt có hiện tượng rung lắc mạnh.
 • Không vào nước hoặc không xả nước, không sấy.
 • Không mở được cửa máy, gãy tay nắm cửa.
 • Máy chạy liên tục chương trình không ngừng.
 • Cùng nhiều lỗi khác nữa.
Để có thể đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị cơ điện lạnh, điện dân dụng khác của khách hàng, đồng thời cũng là để nâng cao thương hiệu của chính mình, điện lạnh Bảo An ngoài cung cấp dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại quận 12 TPHCM, chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ sửa chữa khác, như:

Danh sách dịch vụ sửa chữa các thiết bị cơ điện lạnh giá rẻ tại quận 12 TPHCM

 • Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ quận 12 TPHCM.
 • Dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ quận 12 TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy tắm nóng lạnh giá rẻ quận 12 TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy uống nóng lạnh giá rẻ quận 12 TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy hút bụi giá rẻ quận 12 TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy hút ẩm giá rẻ quận 12 TPHCM.
Và thêm một vài dịch vụ khác nữa, bạn quan tâm vui lòng xem thêm tin tức từng dịch vụ tại địa chỉ liên kết sau: http://vesinhmaylanhbaoan.com phần Dịch vụ. Không riêng gì với một dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ ở quận 12 TPHCM, mà với tất cả dịch vụ do điện lạnh Bảo An cung cấp, đều được khách hàng sau sử dụng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, hài lòng về giá thành và quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

Quy trình dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà giá rẻ quận 12 TPHCM

 1. Chúng tôi sẽ đến nhà bạn trong khoảng thời gian 30 phút, ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận 12 TPHCM của bạn.
 2. Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy và tiến hành kiểm tra lỗi.
 3. Nhân viên đưa ra nguyên nhân gây lỗi ở máy, đồng thời tư vấn những giải pháp tối ưu nhất nhưng đem lại hiệu quả nhất để bạn lựa chọn.
 4. Nhân viên công ty Bảo An tiến hành sửa máy giặt.
 5. Thử lại máy trước khi bàn giao lại cho bạn.
 6. Kết thúc dịch vụ, thanh toán chi phí và bàn giao phiếu bảo hành.

Trên đây các bạn vừa tìm hiểu bài viết giới thiệu sơ bộ về dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ quận 12 TPHCM do điện lạnh Bảo An cung cấp. Nếu bạn có thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn, giải đáp hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thêm về dịch vụ này, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com