Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Sửa máy giặt giá rẻ quận Bình Thạnh TPHCM

Để có được nhiều thời gian rảnh rỗi và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc căng thẳng nhưng vẫn có thể đảm bảo công việc nội trợ hằng ngày tại nhà được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả tốt, nhiều thiết bị điện dân dụng đã được không ít người, đặc biệt là các chị em phụ nữ tại quận Bình Thạnh nói riêng và TPHCM chú trọng mua, lắp đặt sử dụng trong thời gian gần đây. Một trong số đó có máy giặt. Đây là thiết bị giúp con người có thể tiêt kiệm được nhiều thời gian lẫn công sức trong việc giặt giũ áo quần, hơn nữa là độ hiệu quả của công việc cũng được nâng lên rất nhiều so với việc giặt bằng tay như thông thường.

Máy giặt có được nhiều tiện lợi như vậy là nhờ vào không ít những công nghệ hiện đại, tiên tiến được các nhà sản xuất trang bị cho máy. Mặc dù là như vậy, nhưng máy giặt cũng vẫn chỉ là một trong số nhiều thiết bị điện dân dụng thông thường, thế nên máy giặt cũng không thể tránh khỏi hiện tượng bị hư hỏng bất ngờ trong quá trình sử dụng do gặp phải một vài sự cố nào đó. Đặc biệt, đối với những máy giặt cũ, hoạt động đã lâu năm thì nguy cơ bị hỏng này càng cao hơn. Do đó để phòng tránh được hiệu quả sự cố gây hỏng ở máy, nhiều chuyên gia vẫn thường khuyên người tiêu dùng nên làm vệ sinh và bảo dưỡng cho máy thường xuyên hơn, định kỳ thì từ 02-03 tháng/lần, hoặc lâu nhất cũng nên 06 tháng/lần.

sua may giat gia re binh thanh tphcm

Còn những trường hợp máy giặt đã không may bị hỏng và các bạn đang cần tìm một đơn vị sửa chữa uy tín ở gần nhà quanh khu vực quận Bình Thạnh, các bạn hãy liên hệ sử dụng dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ quận Bình Thạnh TPHCM, dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An. Sau khoảng thời gian tầm 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà của bạn và giúp bạn sửa máy giặt được nhanh chóng và an toàn.

Điện Lạnh Bảo An - Chuyên dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại quận Bình Thạnh TPHCM

Công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An là một trong nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại quận Bình Thạnh TPHCM và nhiều quận huyện khác. Nhân viên trong công ty hầu hết đều là những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Vậy nên, trong quãng thời gian hơn 10 năm làm việc, đơn vị chúng tôi đã giúp đỡ và sửa chữa thành công hàng ngàn chiếc máy giặt với vô số những lỗi lớn nhỏ khác nhau cho không ít khách hàng. Đây cũng là một trong nhiều lý do mang đến cho điện lạnh Bảo An chúng tôi một dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ TPHCM uy tín và chất lượng. Và cho đến hiện nay, chúng tôi chuyên nhận sửa:

 • Máy giặt cấp nước lâu, hư đường cấp nước.
 • Lỗi thoát nước, hư bơm xả ra.
 • Máy giặt lỗi Board đường truyền, hiển thị, phần mềm Board.
 • Lỗi đường động cơ, mô tơ.
 • Lỗi động cơ tăng dòng tốc độ cao.
 • Máy giặt mức nước quá cao, không ngắt nước.
 • Động cơ chạy không đồng bộ hoặc không chạy, nước quá nóng do lỗi điện trở...
 • Chạy không hết 100% chương trình giặt, bỏ chương trình giặt.
 • Báo lỗi bo mạch, đèn báo nháy liên tục.
 • Máy giặt mất nguồn hoặc có nguồn nhưng không hoạt động.
 • Tràn nước, chảy nước gầm máy.
 • Giặt không vắt hoặc không giặt được. Khi vắt có hiện tượng rung lắc mạnh.
 • Không vào nước hoặc không xả nước, không sấy.
 • Không mở được cửa máy, gãy tay nắm cửa.
 • Máy chạy liên tục chương trình không ngừng.
 • Cùng nhiều lỗi khác nữa.

Thêm nữa, nhằm để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu cần sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị cơ điện lạnh đang ngày một đa dạng của người dùng, ngoài dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ ở quận Bình Thạnh TPHCM, điện lạnh Bảo An chúng tôi còn cung cấp thêm một vài dịch vụ khác, ví dụ như:

Danh sách dịch vụ sửa chữa các thiết bị cơ điện lạnh giá rẻ tại quận Bình Thạnh TPHCM

 • Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh TPHCM.
 • Dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy tắm nóng lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy uống nóng lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy hút bụi giá rẻ quận Bình Thạnh TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy hút ẩm giá rẻ quận Bình Thạnh TPHCM.
Và còn một vài dịch vụ khác nữa, bạn quan tâm vui lòng xem thêm thông tin chi tiết của từng dịch vụ tại website: www.vesinhmaylanhbaoan.com. Với tất cả các dịch vụ, bao gồm dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại quận Bình Thạnh TPHCM và những dịch vụ kể trên do điện lạnh Bảo An chúng tôi cung cấp được không ít khách hàng sau sử dụng nhận xét đánh giá là dịch vụ chất lượng và hài lòng về giá thành cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Quy trình dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà giá rẻ ở quận Bình Thạnh TPHCM

 1. Chúng tôi sẽ đến nhà bạn trong khoảng thời gian 30 phút, ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận Bình Thạnh TPHCM của bạn.
 2. Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy và tiến hành kiểm tra lỗi.
 3. Nhân viên đưa ra nguyên nhân gây lỗi ở máy, đồng thời tư vấn những giải pháp tối ưu nhất nhưng đem lại hiệu quả nhất để bạn lựa chọn.
 4. Nhân viên công ty Bảo An tiến hành sửa máy giặt.
 5. Thử lại máy trước khi bàn giao lại cho bạn.
 6. Kết thúc dịch vụ, thanh toán chi phí và bàn giao phiếu bảo hành.
Trên đây là bài viết giới thiệu sơ bộ về dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ quận Bình Thạnh TPHCM, dịch vụ được công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An cung cấp. Nếu bạn có thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn giải đáp hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thêm về dịch vụ này, bạn vui lòng liên hệ tới công ty Bảo An theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com