Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Sửa máy giặt giá rẻ quận Thủ Đức TPHCM

Công việc giặt áo quần tưởng chừng như đơn giản, nhưng sự thật lại là ngược lại, đây chíng là công việc tiêu tốn nhiều thời gian lẫn sức lực nếu như chỉ giặt bằng tay như thông thường. Người giặt đồ sẽ cần phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ mới có thể xử lý hết một đống đồ của tất cả các thành viên trong gia đình. Và để tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức hơn, nhiều người trên địa bàn quận Thủ Đức nói riêng và TPHCM nói chung đã chú trọng trong việc lắp đặt và sử dụng máy giặt. Với máy giặt, hàng giờ đồng hồ giặt đồ trước kia sẽ được rút ngắn xuống chỉ còn vài phút.

Tuy rằng máy giặt rất tiện lợi và hiện đại, thế nhưng máy giặt cũng vẫn chỉ là một trong số nhiều thiết bị điện dân dụng thông thường, thế nên vẫn không thể tránh khỏi tình trạng máy giặt bị hư hỏng bất ngờ trong quá trình sử dụng do gặp phải một vài sự cố nào đó. Đặc biệt càng dễ xảy ra hư hỏng hơn đối với những máy giặt cũ, hoạt động đã lâu năm. Vì thế, để phòng tránh tốt nhất các trường hợp máy giặt bị hư bất ngờ, các chuyên gia vẫn thường khuyên người tiêu dùng nên làm vệ sinh và bảo dưỡng cho máy giặt thường xuyên hơn, định kỳ từ 02-03 tháng/lần, hoặc thời gian trễ nhất cũng nên là 06 tháng/lần.

sua may giat gia re quan thu duc tphcm

Nếu nhà bạn có máy giặt không may bị hỏng, và bạn đang cần tìm một đơn vị sửa chữa uy tín ở gần nhà, khu vực quận Thủ Đức, bạn hãy liên hệ sử dụng dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ quận Thủ Đức TPHCM của trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An. Với dịch vụ này, máy giặt nhà bạn sẽ được sửa chữa nhanh và an toàn nhất ngay tại ngôi nhà của bạn.

Điện Lạnh Bảo An - Chuyên dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại quận Thủ Đức TPHCM

Công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An là một trong số nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại quận Thủ Đức TPHCM và nhiều quận huyện khác. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên, hầu hết đều là những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm sửa chữa. Với sự giúp đỡ của họ, trong thời gian hơn 10 năm làm việc, đơn vị chúng tôi đã sửa chữa thành công hàng ngàn chiếc máy giặt với vô số những lỗi lớn nhỏ khác nhau cho không ít khách hàng. Đây cũng chính là một phần lý do đã mang lại cho chúng tôi một dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ ở TPHCM uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Và cho đến nay, công ty chúng tôi chuyên  nhận sửa:

 • Máy giặt cấp nước lâu, hư đường cấp nước.
 • Lỗi thoát nước, hư bơm xả ra.
 • Máy giặt lỗi Board đường truyền, hiển thị, phần mềm Board.
 • Lỗi đường động cơ, mô tơ.
 • Lỗi động cơ tăng dòng tốc độ cao.
 • Máy giặt mức nước quá cao, không ngắt nước.
 • Động cơ chạy không đồng bộ hoặc không chạy, nước quá nóng do lỗi điện trở...
 • Chạy không hết 100% chương trình giặt, bỏ chương trình giặt.
 • Báo lỗi bo mạch, đèn báo nháy liên tục.
 • Máy giặt mất nguồn hoặc có nguồn nhưng không hoạt động.
 • Tràn nước, chảy nước gầm máy.
 • Giặt không vắt hoặc không giặt được. Khi vắt có hiện tượng rung lắc mạnh.
 • Không vào nước hoặc không xả nước, không sấy.
 • Không mở được cửa máy, gãy tay nắm cửa.
 • Máy chạy liên tục chương trình không ngừng.
 • Cùng nhiều lỗi khác nữa.
Thêm nữa, để có thể phục vụ được tốt hơn nữa nhu cầu sử chữa đang ngày một đa dạng về các thiết bị của nhiều người, công ty chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ ở quận Thủ Đức TPHCM, điện lạnh Bảo An còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác, như:

Danh sách dịch vụ sửa chữa các thiết bị cơ điện lạnh giá rẻ tại quận Thủ Đức TPHCM

 • Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ quận Thủ Đức TPHCM.
 • Dịch vụ sửa tủ lạnh giá rẻ quận Thủ Đức TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy tắm nóng lạnh giá rẻ quận Thủ Đức TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy uống nóng lạnh giá rẻ quận Thủ Đức TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy hút bụi giá rẻ quận Thủ Đức TPHCM.
 • Dịch vụ sửa máy hút ẩm giá rẻ quận Thủ Đức TPHCM.
Và một vài dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng khác nữa. Bạn quan tâm vui lòng xem thêm thông tin chi tiết của từng dịch vụ tại website: www.vesinhmaylanhbaoan.com phần Dịch Vụ. Không riêng gì với dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ quận Thủ Đức TPHCM, mà với tất cả các dịch vụ khác do công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi cung cấp đều được không ít khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ, hài lòng về giá thành cùng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

Quy trình dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ ở quận Thủ Đức TPHCM

 1. Chúng tôi sẽ đến nhà bạn trong khoảng thời gian 30 phút, ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận Thủ Đức TPHCM của bạn.
 2. Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy và tiến hành kiểm tra lỗi.
 3. Nhân viên đưa ra nguyên nhân gây lỗi ở máy, đồng thời tư vấn những giải pháp tối ưu nhất nhưng đem lại hiệu quả nhất để bạn lựa chọn.
 4. Nhân viên công ty Bảo An tiến hành sửa máy giặt.
 5. Thử lại máy trước khi bàn giao lại cho bạn.
 6. Kết thúc dịch vụ, thanh toán chi phí và bàn giao phiếu bảo hành.
Trên đây, bạn vừa tìm hiểu sơ bộ về dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại quận Thủ Đức TPHCM do điện lạnh Bảo An cung cấp. Nếu bạn có thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp, tư vấn hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thêm về dịch vụ này, bạn vui lòng liên hệ tới công ty Bảo An theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com