Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ sửa máy giặt quận 11 TPHCM

Trong nhiều thiết bị điện gia dụng, được người dân quận 11 TPHCM sử dụng nhiều và phổ biến nhất vẫn là máy giặt. Máy có nhiều tiện lợi giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian từ việc giặt áo quần, chăn, mùng, mềm... cho tới khâu vắt và sấy khô. Tuy rằng máy giặt ngày nay đã được nhà sản xuất trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại, hiệu suất làm việc của máy đã được nâng cao lên, khả năng tiết kiệm điện và nước cũng được cải thiện đi rất nhiều, bên cạnh đó tuổi thọ của máy cũng được củng cố đáng kể. Nhưng không phải vì thế mà máy giặt có thể mãi bền. Người xưa có câu "của bền tại người", điều này rất đúng, nếu trong quá trình sử dụng máy giặt, bạn không bảo dưỡng máy thường xuyên theo định kỳ, máy giặt sẽ rất dễ gặp phải những sự cố ngoài mong muốn, khiến cho máy giặt bị hỏng hóc và không thể hoạt động được bình thường. Nếu gia đình bạn đang ở quận 11 TPHCM hoặc ở những quận huyện lân cận khác và không may nhà bạn có máy giặt bị hư hỏng, đang cần sửa chữa, bạn có thể liên hệ tới trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi và sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận 11 TPHCM để máy giặt nhà bạn được sửa chữa, quay trở lại hoạt động bình thường một cách an toàn và nhanh chóng.
 

sua-may-giat-quan-11
 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 11 TPHCM - Điện Lạnh Bảo An

Việc sử dụng máy giặt để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại quân 11 và nhiều quận huyện khác trên địa bàn TPHCM. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cho ngành dịch vụ sửa chữa máy giặt ở Thành phố HCM phát triển mạnh. Trong những năm gần đây, xuất hiện ngày càng nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại TPHCM. Công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, khác với những đơn vị còn lại, điện lạnh Bảo An với thời gian hoạt động trên 10 năm, chúng tôi đã từ lâu sớm trở thành một trong TOP 05 đơn vị đứng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến và tin dùng. Nhân viên của điện lạnh Bảo An là những người thợ chuyên sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng những thiết bị điện lạnh dân dụng, họ đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa. Trong suốt thời gian hơn 10 năm làm việc, đơn vị của chúng tôi đã sửa chữa máy giặt cho rất nhiều người trên địa bàn TPHCM và những tỉnh thành lân cận khác, với rất nhiều lỗi khác nhau, như:

 • Máy giặt cấp nước lâu, hư đường cấp nước
 • Lỗi thoát nước, hư bơm xả ra.
 • Máy giặt lỗi Board đường truyền, hiển thị, phần mềm Board.
 • Lỗi đường động cơ, mô tơ.
 • Lỗi động cơ tăng dòng tốc độ cao.
 • Máy giặt mức nước quá cao, không ngắt nước.
 • Động cơ chạy không đồng bộ hoặc không chạy, nước quá nóng do lỗi điện trở...
 • Chạy không hết 100% chương trình giặt, bỏ chương trình giặt.
 • Báo lỗi bo mạch, đèn báo nháy liên tục.
 • Máy giặt mất nguồn hoặc có nguồn nhưng không hoạt động.
 • Tràn nước, chảy nước gầm máy.
 • Giặt không vắt hoặc không giặt được. Khi vắt có hiện tượng rung lắc mạnh.
 • Không vào nước hoặc không xả nước, không sấy.
 • Không mở được cửa máy, gãy tay nắm cửa.
 • Chạy liên tục chương trình không ngừng.
 • Và một số lỗi khác.

Quy trình làm dịch vụ sửa máy giặt tại công ty Bảo An:

► Khi khách hàng liên hệ tới Bảo An và yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở quận 11 TPHCM, sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt.

► Nhân viên kỹ thật tiếp nhận máy giặt bị hư hỏng, và tiến hành kiểm tra tình trạng của máy.

► Đưa ra lỗi là nguyên nhân khiến máy giặt bị hỏng, đồng thời cũng nêu ra những phương án tối ưu nhất và tư vấn cho khách hàng chọn lựa.

► Sau khi khách hàng đã lựa chọn được phương án phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà.

► Sửa chữa máy giặt xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao máy giặt lại cho khách hàng.

► Bàn giao máy giặt và phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ


Công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm việc và sẵn sàng thay đổi để tạo mọi điều kiện giúp khách hàng của mình luôn được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Nếu bạn đang còn có câu hỏi thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp, hoặc bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận 11 TPHCM của điện lạnh Bảo An, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Điện Lạnh Bảo An xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com