Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ sửa máy giặt quận 12 TPHCM

Máy giặt là một trong nhiều thiết bị điện gia dụng mang lại nhiều tiện lợi được người dân quận 12 TPHCM sử dụng phổ biến, thiết bị này giúp cho những người thường xuyên làm công việc nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc giặt dũ áo, quần, chăm, mùng, mền...Cho dù máy giặt rất tiện dụng và hiện đại nhưng máy giặt vẫn chỉ là một thiết bị điện thông thường như bao thiết bị khác, vậy nên trong quá trình sử dụng cần phải làm vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt thường xuyên theo định kỳ nhằm làm tăng thêm tuổi thọ của máy. Nếu không làm như vậy, máy giặt rất có khả năng bị hư hỏng do gặp phải một vài sự cố nào đó. Máy giặt hỏng thì sửa, đây là điều hiển nhiên và nên làm. Để máy giặt bị hư có thể quay trở lại hoạt động được bình thường như lúc ban đầu, bạn có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận 12 TPHCM được cung cấp bởi những đơn vị điện lạnh uy tín, trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An của chúng là một ví dụ.
 

sửa máy giặt quận 12
 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận 12 TPHCM - Điện Lạnh Bảo An

Trên thị trường TPHCM hiện nay, có không ít những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt. Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi cũng là một trong nhiều đơn vị đó. Tuy nhiên, không giống với những đơn vị khác. Công ty chúng tôi trải qua quá trình hoạt động hơn 10 năm đã sớm tạo được thương hiệu và độ uy tín riêng cho mình và hiện tại điện lạnh Bảo An là một trong những đơn vị đứng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt ở TPHCM uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến và tin dùng trong nhiều năm. Đội ngũ nhân viên của điện lạnh Bảo An là những người thợ chuyên lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa không chỉ có máy giặt mà còn nhiều thiết bị cơ điện lạnh khác như: máy lạnh, tủ lạnh.... Họ đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề sửa chữa cao, kinh nghiệm sửa chữa nhiều. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã sửa chữa máy giặt cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn TPHCM cùng những tỉnh thành lân cận với rất nhiều lỗi khác nhau, chẳng hạn như:

 • Máy giặt cấp nước lâu, hư đường cấp nước
 • Lỗi thoát nước, hư bơm xả ra.
 • Máy giặt lỗi Board đường truyền, hiển thị, phần mềm Board.
 • Lỗi đường động cơ, mô tơ.
 • Lỗi động cơ tăng dòng tốc độ cao.
 • Máy giặt mức nước quá cao, không ngắt nước.
 • Động cơ chạy không đồng bộ hoặc không chạy, nước quá nóng do lỗi điện trở...
 • Chạy không hết 100% chương trình giặt, bỏ chương trình giặt.
 • Báo lỗi bo mạch, đèn báo nháy liên tục.
 • Máy giặt mất nguồn hoặc có nguồn nhưng không hoạt động.
 • Tràn nước, chảy nước gầm máy.
 • Giặt không vắt hoặc không giặt được. Khi vắt có hiện tượng rung lắc mạnh.
 • Không vào nước hoặc không xả nước, không sấy.
 • Không mở được cửa máy, gãy tay nắm cửa.
 • Chạy liên tục chương trình không ngừng.
 • Và một số lỗi khác.

Quy trình làm dịch vụ sửa máy lạnh tại công ty Bảo An

► Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong khoảng 30 phút, sau khi khách hàng liên hệ và yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở TPHCM.

► Nhân viên kỹ thật tiếp nhận máy giặt bị hư hỏng, và tiến hành kiểm tra tình trạng của máy.

► Nhân viên sẽ đưa ra lỗi là nguyên nhân khiến máy giặt bị hỏng, đồng thời cũng nêu ra những phương án tối ưu nhất và tư vấn cho khách hàng chọn lựa.

► Sau khi khách hàng đã lựa chọn được phương án phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà.

► Sửa chữa máy giặt xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao máy giặt lại cho khách hàng.

► Bàn giao máy giặt cùng phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ.


Công ty Điện Lạnh Bảo An chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc và chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tạo mọi điều kiệm giúp khách hàng của mình luôn được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt, giá thành rẻ. Vậy nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc, cần được giải đáp hoặc đang cần sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận 12 TPHCM của công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com