Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ sửa máy giặt quận Bình Thạnh TPHCM

Quận Bình Thạnh là một trong số những quận nội thành của TPHCM có nền kinh tế phát triển và số lượng người dân tập trung sinh sống đông. Nhờ đó mà đời sống của người dân có nhiều cải thiện và nâng cao, việc sử dụng máy giặt ngày một phổ biến chính là một trong những cải thiện đáng chú ý này. Máy giặt ngày nay đã được những nhà sản xuất chú trọng nâng cao hiệu suất làm việc, khả năng tiết kiệm năng lượng (điện, nước...) và tuổi thọ của máy nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Nhưng đây không phải là lý do khiến máy giặt có thể bền mãi mãi. Vì máy giặt dù có hiện đại nhưng cũng chỉ là một thiết bị điện lạnh thông thường, do đó trong quá trình sử dụng máy giặt vẫn cần phải được bảo dưỡng thường xuyên, nếu không thì máy sẽ rất dễ gặp phải những sự cố không mong muốn khiến cho máy bị hỏng. Trong những trường hợp mà không may máy giặt bị hỏng và nếu bạn đang ở tại quận Bình Thạnh hoặc những quận huyện lân cận gần đấy, bạn có thể sử dụng dịch vụ dịch vụ sửa máy giặt quận Bình Thạnh TPHCM của trung tâm điện lạnh Bảo An chúng tôi để máy giặt bị hư của bạn có thể được sửa chữa nhanh chóng và an toàn ngay tại nhà.
 

sửa máy giặt
 

Dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Bình Thạnh TPHCM - Điện Lạnh Bảo An

Tại TPHCM, trong nhiều năm gần đây, có không ít những công ty/đơn vị cung cấp dịch vụ về máy giặt được hình thành nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng. Một trong số đó có công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi. Tuy nhiên, không giống với những đơn vị còn lại, do được thành lập từ rất lâu nên chúng tôi đã sớm tạo được thương hiệu cũng như độ uy tín cho riêng mình. Trải qua quá trình họa động hơn 10 năm, giờ đây điện lạnh Bảo An chúng tôi được nhiều người biết đến là một trong số những đơn vị đứng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại TPHCM. Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá là uy tín, chất lượng tốt, vì thế mà có nhiều người sử dụng. Đội ngũ nhân viên của điện lạnh Bảo An đều là những người thợ có trình độ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa. Trong suốt thời gian hơn 10 năm làm việc, đơn vị của chúng tôi cảm thấy rất hài lòng khi chưa phải làm thất vọng bất kỳ khách hàng nào tìm đến điện lạnh Bảo An và nhờ chúng tôi sửa chữa máy giặt. Chúng tôi đã sửa máy giặt cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều lỗi khác nhau. Tính tới thời điểm này, chúng tôi chuyên sửa:

 • Máy giặt cấp nước lâu, hư đường cấp nước
 • Lỗi thoát nước, hư bơm xả ra.
 • Máy giặt lỗi Board đường truyền, hiển thị, phần mềm Board.
 • Lỗi đường động cơ, mô tơ.
 • Lỗi động cơ tăng dòng tốc độ cao.
 • Máy giặt mức nước quá cao, không ngắt nước.
 • Động cơ chạy không đồng bộ hoặc không chạy, nước quá nóng do lỗi điện trở...
 • Chạy không hết 100% chương trình giặt, bỏ chương trình giặt.
 • Báo lỗi bo mạch, đèn báo nháy liên tục.
 • Máy giặt mất nguồn hoặc có nguồn nhưng không hoạt động.
 • Tràn nước, chảy nước gầm máy.
 • Giặt không vắt hoặc không giặt được. Khi vắt có hiện tượng rung lắc mạnh.
 • Không vào nước hoặc không xả nước, không sấy.
 • Không mở được cửa máy, gãy tay nắm cửa.
 • Chạy liên tục chương trình không ngừng.
 • Và nhiều lỗi trên nhiều dòng máy khác.

Quy trình làm việc tại công ty Điện Lạnh Bảo An

Khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt ở nhà tại quận Bình Thạnh TPHCM từ khía bạn, sau thời gian khoảng 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà của bạn.

► Nhân viên kỹ thật tiếp nhận máy giặt bị hư hỏng, và tiến hành kiểm tra tình trạng của máy.

► Nhân viên sẽ đưa ra lỗi là nguyên nhân khiến máy giặt bị hỏng, đồng thời cũng nêu ra những phương án tối ưu nhất, tư vấn cho khách hàng chọn lựa.

► Sau khi khách hàng đã lựa chọn được phương án phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà.

► Sửa chữa máy giặt xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao máy giặt lại cho khách hàng.

► Thanh toán dịch vụ, bàn giao máy giặt và phiếu bảo hành.

Công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn làm việc với tinh thần và sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, phải chăng. Vậy nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận Bình Thạnh TPHCM của điện lạnh Bảo An hoặc bạn đang có câu hỏi thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần để nhận được sự tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com