Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ sửa máy giặt quận Gò Vấp TPHCM

Khi cuộc sống phát triển, thì cuộc sống con người cũng dần trở nên bận rộn hơn. Với những người sinh sống và làm việc tại đô thị lớn như TPHCM thì thời gian rảnh rỗi có được là rất ít. Vì thế việc sử dụng các thiết bị điện gia dụng như máy giặt, máy hút bụi... để giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức cho những công việc nội trợ ở nhà là rất phổ biến. Máy giặt là thiết bị điện dân dụng xuất hiện hầu hết trong mỗi hộ gia đình tại quận Gò Vấp TPHCM. Không những giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc giặt dũ áo quần, chăn, mùng, mềm... Sử dụng máy giặt còn đem lại hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều so với việc giặt tay. Mặc dù những nhà sản xuất đã chú trọng phát triển máy giặt sao cho hiệu quả làm việc tốt hơn, tiết kiệm điện và nước hơn, bền hơn nhưng máy giặt cũng chỉ là một thiết bị điện thông thường, vậy nên trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên bảo dưỡng máy giặt theo định kỳ, nếu không thì máy giặt rất dễ gặp phải sự cố khiến máy bị hư hỏng. Trong những trường hợp máy giặt bị hỏng và hiện tại nhà bạn đang ở quận Gò Vấp hoặc ở những quận huyện lân cận gần đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận Gò Vấp TPHCM của trung tâm điện lạnh Bảo An chúng tôi để máy giặt được sửa chữa nhanh chóng và an toàn ngay tại nhà mà bạn không cần vất vả tháo lắp máy, vận chuyển đi đâu cả.
 
sửa máy giặt

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở quận Gò Vấp TPHCM - Điện Lạnh Bảo An

Dưới sự tác động của sự gia tăng nhu cầu sử dụng máy giặt, có không ít những đơn vị/công ty cung cấp dịch vụ về máy giặt được hình thành trên địa bàn TPHCM. Một trong số đó, có đơn vị điện lạnh Bảo An của chúng tôi. Công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt ở TPHCM chuyên nghiệp. Dịch vụ của điện lạnh Bảo An cung cấp được nhiều người sử dụng đánh giá là uy tín, chất lượng, nên sử dụng khi cần dùng. Với thời gian hoạt động trên 10 năm, cùng với đội ngũ nhân viên là những người thợ chuyên sửa chữa có trình độ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã sửa máy giặt cho rất nhiều người với rất nhiều lỗi khác nhau. Cho đến ngày nay, chúng tôi chuyên sửa:
 • Máy giặt cấp nước lâu, hư đường cấp nước
 • Lỗi thoát nước, hư bơm xả ra.
 • Máy giặt lỗi Board đường truyền, hiển thị, phần mềm Board.
 • Lỗi đường động cơ, mô tơ.
 • Lỗi động cơ tăng dòng tốc độ cao.
 • Máy giặt mức nước quá cao, không ngắt nước.
 • Động cơ chạy không đồng bộ hoặc không chạy, nước quá nóng do lỗi điện trở...
 • Chạy không hết 100% chương trình giặt, bỏ chương trình giặt.
 • Báo lỗi bo mạch, đèn báo nháy liên tục.
 • Máy giặt mất nguồn hoặc có nguồn nhưng không hoạt động.
 • Tràn nước, chảy nước gầm máy.
 • Giặt không vắt hoặc không giặt được. Khi vắt có hiện tượng rung lắc mạnh.
 • Không vào nước hoặc không xả nước, không sấy.
 • Không mở được cửa máy, gãy tay nắm cửa.
 • Chạy liên tục chương trình không ngừng.
 • Và còn nhiều lỗi khác nữa.

Quy trình làm việc tại công ty Bảo An

Khi không may máy giặt nhà bạn bị hỏng, bạn đừng lo lắng vì suy nghĩ cách mang máy lạnh ra tiệm sửa chữa, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ tới dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở quận Gò Vấp TPHCM của trung tâm điện lạnh Bảo An chúng tôi, sau thời gian 30 phút chờ đợi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà của bạn.

► Nhân viên kỹ thật tiếp nhận máy giặt bị hư hỏng, và tiến hành kiểm tra tình trạng của máy.

► Nhân viên sẽ đưa ra lỗi là nguyên nhân khiến máy giặt bị hỏng, đồng thời cũng nêu ra những phương án tối ưu nhất, tư vấn cho khách hàng chọn lựa.

► Sau khi khách hàng đã lựa chọn được phương án phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà.

► Sửa chữa máy giặt xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao máy giặt lại cho khách hàng.

► Thanh toán dịch vụ, bàn giao máy giặt và phiếu bảo hành.

Trên đây là phần giới thiệu sơ lược về dịch vụ sửa máy giặt quận Gò Vấp TPHCM của trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An. Nếu bạn còn có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc cần sử dụng dịch vụ này, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ lễ để nhận được sự tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com