Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ sửa máy giặt quận Thủ Đức TPHCM

Xã hội càng phát triển, đời sống của của con người ngày càng trở nên bận rộn hơn. Vì thế mà khoa học ngày nay đã phát minh ra nhiều thiết bị điện hiện đại nhằm giúp chúng ta không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho những công việc nội trợ ở nhà, mà còn làm cho năng suất công việc được nâng lên rất nhiều. Một trong số nhiều thiết bị đáng được nhắc đến đó là máy giặt. Vì máy giặt được sử dụng phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới chứ không riêng gì quận Thủ Đức TPHCM, do đó những nhà sản xuất luôn chú trọng nâng cao chất lượng sử dụng cũng như tuổi thọ của máy. Nhưng không phải vì lý do này mà máy giặt có thể mãi bền. Ngược lại, nếu trong quá trình sử dụng, mà bạn không thường xuyên bảo dưỡng máy, thì máy giặt có thể bị hỏng vào bất cứ thời điểm nào. Nếu không may máy giặt nhà bạn đang bị hỏng và gia đình bạn hiện đang ở Thủ Đức hoặc những quận lân cận, bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận Thủ Đức TPHCM của công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi để máy giặt có thể khôi phục, quay trở lại hoạt động bình thường như lúc trước được nhanh chóng và an toàn.

sửa máy giặt quận Thủ Đức

Dịch vụ sửa máy giặt quận Thủ Đức TPHCM - Điện Lạnh Bảo An

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng máy giặt tại TPHCM tăng cao, đã là điều kiện tốt cho ngành dịch vụ liên quan đến máy giặt phát triển tốt. Nhiều công ty/đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ tại TPHCM được thành lập. Điện lạnh Bảo An chúng tôi cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, không giống như những đơn vị khác. Điện lạnh Bảo An chúng tôi trải qua quá trình hoạt động hơn 10 năm đã sớm tạo được thương hiệu cũng như sự uy tín cho riêng mình. Và hiện tại, điện lạnh Bảo An chúng tôi được nhiều người biết đến là một trong những đơn vị đứng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt TPHCM có tính chuyên nghiệp cao. Nhân viên của điện lạnh Bảo An là những người thợ có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa nhiều. Trong quá trình làm việc hơn 10 năm, đơn vị của chúng tôi đã sửa chữa máy giặt cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn TPHCM và những tỉnh thành lân cận khác. Và hiện nay, chúng tôi chuyên sửa:

 • Máy giặt cấp nước lâu, hư đường cấp nước
 • Lỗi thoát nước, hư bơm xả ra.
 • Máy giặt lỗi Board đường truyền, hiển thị, phần mềm Board.
 • Lỗi đường động cơ, mô tơ.
 • Lỗi động cơ tăng dòng tốc độ cao.
 • Máy giặt mức nước quá cao, không ngắt nước.
 • Động cơ chạy không đồng bộ hoặc không chạy, nước quá nóng do lỗi điện trở...
 • Chạy không hết 100% chương trình giặt, bỏ chương trình giặt.
 • Báo lỗi bo mạch, đèn báo nháy liên tục.
 • Máy giặt mất nguồn hoặc có nguồn nhưng không hoạt động.
 • Tràn nước, chảy nước gầm máy.
 • Giặt không vắt hoặc không giặt được. Khi vắt có hiện tượng rung lắc mạnh.
 • Không vào nước hoặc không xả nước, không sấy.
 • Không mở được cửa máy, gãy tay nắm cửa.
 • Chạy liên tục chương trình không ngừng.
 • Và nhiều lỗi lớn nhỏ khác.

Quy trình dịch vụ làm việc tại công ty Nhân Đức

► Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong khoảng 30 phút, sau khi khách hàng liên hệ và yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà tại TPHCM.

► Nhân viên kỹ thật tiếp nhận máy giặt bị hư hỏng, và tiến hành kiểm tra tình trạng của máy.

► Nhân viên sẽ đưa ra lỗi là nguyên nhân khiến máy giặt bị hỏng, đồng thời cũng nêu ra những phương án tối ưu nhất và tư vấn cho khách hàng chọn lựa.

► Sau khi khách hàng đã lựa chọn được phương án phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà.

► Sửa chữa máy giặt xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao máy giặt lại cho khách hàng.

► Bàn giao phiếu bảo hành và nhận chi phí dịch vụ.

Công ty điện lạnh Bảo An là một trong số những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt uy tín giá rẻ tại TPHCM cùng nhiều tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm việc để tạo điều kiện giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt với gián thành rẻ. Vậy nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc, cần được chúng tôi giải đáp, tư vấn thêm hoặc đang cần sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận Thủ Đức TPHCM của công ty điện lạnh Bảo An, bạn vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây để được phục vụ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com