Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Sửa máy lạnh quận 12 TPHCM

Trong nhiều năm qua, nhu cầu lắp đặt sử dụng máy lạnh quận 12 TPHCM tăng cao và nhanh chóng. Điều này đã kéo theo nhiều loại hình dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh tại đây phát triển cùng. Tuy nhiên, hiện nay tại quận 12, lại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh với đủ các mức giá khác nhau, chính vấn đề này đã gây ra sự hoang mang cho không ít khách hàng khi họ cần đến một dịch vụ đáng tin cậy với giá thành rẻ, phải chăng. Nếu không may máy lạnh nhà bạn bị hư, để không mất nhiều thời gian tìm kiếm và lựa chọn nhưng vẫn có thể được sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh uy tín, chất lượng, bạn hãy liên hệ tới công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An và sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 TPHCM. Bằng vào kinh nghiệm làm việc lâu năm, những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp máy lạnh đang bị hư nhà bạn được sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo an toàn ngay tại nhà.
 

sua may lanh quan 12 TPHCM

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 TPHCM - Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, bơm ga, làm vệ sinh và sửa máy lạnh uy tín, chất lượng tại quận 12 cùng nhiều quận huyện khác của TPHCM. Đội ngũ nhân viên của điện lạnh Bảo An hầu hết đều là những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, họ đã được đào tạo rất tốt về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Do đó, ngoài tay nghề sửa chữa giỏi, nhân viên của Bảo An còn là những người trung thực, làm việ có trách nhiệm cao. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm cùng sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên trong công ty, điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sử dụng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, cạnh tranh. Đây cũng là một trong nhiều lý do những dịch vụ của chúng tôi cung cấp được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Nhằm đáp ứng được tốt nhu cầu cần sửa chữa máy lạnh của người dùng, dịch vụ sửa máy lạnh TPHCM của chúng tôi chuyên nhận sửa:

 • Sửa chữa máy lạnh áp trần.
 • Chuyên sửa chữa các loại máy lạnh treo tường.
 • Sửa chữa máy lạnh của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay như: Samsung, Toshiba...
 • Sửa chữa máy lạnh đang hoạt động như bình thường nhưng không lạnh.
 • Khắc phục sự cố máy lạnh quá lạnh.
 • Khắc phục máy lạnh không vào nguồn khi cắm nguồn điện.
 • Sửa chữa quạt dàn lạnh của máy lạnh không chạy.
 • Sửa chữa quạt dàn nóng của máy lạnh không hoạt động.
 • Sửa chữa máy lạnh bị rỉ nước khi đang hoạt động.
 • Sửa máy lạnh bị hư block.
 • Khắc phục sự cố máy lạnh bị xì gas đầu nối không được lắp đúng kỹ thuật.
 • Chuyên thay ống dẫn gas cho máy lạnh.
 • Lỗi máy lạnh không ăn remot.
 • Cùng một vài lỗi khác.
Để máy lạnh luôn hoạt động được ổn định, bền lâu và tránh được những lỗi kể trên, bạn nên thường xuyên làm vệ sinh máy lạnh nhiều hơn, định kỳ từ 04 - 05 tháng/lần hoặc có trễ nhất cũng nên 06 tháng/lần. Việc làm này của bạn không chỉ giúp máy lạnh luôn được sạch sẽ mà còn giúp sớm phát hiện ra các nguy cơ có thể gây hư hỏng cho máy lạnh. Chi tiết hơn, bạn vui lòng xem thêm bài viết dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 TPHCM.

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại công ty Bảo An

 1. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút khi khách hàng liên hệ tới Bảo An và yêu cầu dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà.
 2. Nhân viên kỹ thật tiếp nhận máy lạnh bị hư hỏng từ phía khách hàng, và tiến hành kiểm tra tình trạng, mức độ hư hỏng của máy.
 3. Đưa ra những phương án tối ưu nhất đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn.
 4. Sau khi khách hàng đã lựa chọn được phương án phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy lạnh tại nhà.
 5. Sửa chữa máy lạnh xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao máy lạnh lại cho khách hàng.
 6. Thanh toán dịch vụ, bàn giao máy lạnh và phiếu bảo hành.
Công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc và sẵn sàng thay đổi để khách hàng của mình luôn được sử dụng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và rẻ nhất. Vậy nếu bạn có thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp thêm hoặc cần sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 TPHCM, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được phục vụ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com