Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 5 TPHCM

Với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay, nhu cầu cho đời sống của người dân không chỉ ở quận 5 mà còn ở nhiều quận huyện khác của TPHCM đều tăng, đáng chú ý nhất vẫn là nhu cầu sử dụng máy lạnh của người dân nơi này tăng nhanh trong nhiều năm gần đây, nguyên nhân là do những năm gần đây, thời tiết nắng nóng, kết hợp với khói bụi trong không khí nhiều. Máy lạnh tuy là sản phẩm của khoa học công nghệ hiện đại, nhưng trong quá trình sử dụng, cũng không thể tránh được những sự cố gây hư hại, làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy. Những lúc như vậy, việc tìm một nơi sửa chữa máy lạnh uy tín để gửi máy sửa là điều nên làm. Để máy lạnh bị hư hỏng nhà bạn nhanh chóng quay trở lại hoạt động bình thường được an toàn, hãy liên hệ tới công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An và sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận 5 TPHCM của công ty chúng tôi.
 

sua may lanh quan 5 tphcm

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 5 TPHCM - Công ty Điện Lạnh Bảo An

Công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ về chăm sóc và bảo dưỡng máy lạnh uy tín và chất lượng nhiều năm tại TPHCM cùng nhiều tỉnh thành lân cận khác. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên lành nghề, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt mà còn vì giá thành dịch vụ rẻ, phải chăng. Nhằm phục vụ nhu cầu cần sửa chữa máy lạnh của khách hàng được tốt hơn nữa, công ty Bảo An với dịch vụ sửa máy lạnh ở TPHCM của chúng tôi chuyên nhận sửa:

 • Sửa chữa máy lạnh áp trần.
 • Chuyên sửa chữa các loại máy lạnh treo tường.
 • Sửa chữa máy lạnh của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay.
 • Sửa chữa máy lạnh đang hoạt động như bình thường nhưng không lạnh.
 • Khắc phục sự cố máy lạnh quá lạnh.
 • Khắc phục máy lạnh không vào nguồn khi cắm nguồn điện.
 • Sửa chữa quạt dàn lạnh của máy lạnh không chạy.
 • Sửa chữa quạt dàn nóng của máy lạnh không hoạt động.
 • Sửa chữa máy lạnh bị rỉ nước khi đang hoạt động.
 • Sửa máy lạnh bị hư block.
 • Khắc phục sự cố máy lạnh bị xì gas đầu nối không được lắp đúng kỹ thuật.
 • Chuyên thay ống dẫn gas cho máy lạnh.
 • Lỗi máy lạnh không ăn remot.
 • Cùng một vài lỗi khác.

Lưu ý: Để máy lạnh luôn bền và ít gặp phải những lỗi kể trên, bạn nên thường xuyên làm vệ sinh máy lạnh theo định kỳ từ 04 - 05 tháng/lần hoặc trễ nhất cũng nên 06 tháng/lần. Việc làm này không chỉ giúp máy lạnh nhà bạn luôn được sạch sẽ mà còn giúp sớm phát hiện ra các nguy cơ có thể làm hư hỏng cho máy. Chính điều này giúp máy lạnh luôn hoạt động được ổn định và bạn cũng tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa nếu có hư hỏng phát sinh. Ở quận 5, bạn vui lòng xem thêm dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 5 TPHCM để có thêm thông tin chi tiết.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên của trung tâm điện lạnh Bảo An chúng tôi là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tình cách lại nhiệt tình, thân thiện và rất là yêu nghề. Máy lạnh bị hư hỏng nhà bạn sẽ được chúng tôi nhanh chóng tìm ra lỗi, và sửa chữa lại chúng, đem máy quay trở lại hoạt động bình thường một cách an toàn. Điện lạnh Bảo An, luôn mở cửa hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, do đó nếu máy lạnh nhà bạn gặp phải sự cố và cần tới dịch vụ sửa máy lạnh uy tín ở quận 5 TPHCM, hãy liên hệ tới điện lạnh Bảo An theo thông tin sau.

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com