Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 9 TPHCM

Trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, nhu cầu lắp đặt sử dụng máy lạnh tại quận 9 tăng cao đã kéo theo nhiều loại hình dịch vụ về máy lạnh cùng phát triển theo. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh là một trong những dịch vụ nói trên. Tuy nhiên, hiện nay số lượng các công ty cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh hình thành quá nhiều với đủ các loại mức giá khác nhau lại gây ra không ít khó khăn cho người sử dụng khi họ cần và lựa chọn ra đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Để không mất nhiều thời gian tìm kiếm nhưng vẫn có thể sử dụng được dịch vụ chất lượng tốt, giá thành rẻ, tại quận 9 bạn hãy liên hệ tới công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp tới từ dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 9 TPHCM của Bảo An sẽ giúp máy lạnh bị hư nhà bạn được sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo an toàn ngay tại nhà.
 
dich vu sua chua may lanh quan 9 tphcm

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 9 TPHCM - Công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, làm vệ sinh, bơm ga và sửa chữa máy lạnh uy tín, chất lượng tại quận 9 cùng nhiều quận huyện khác của TPHCM. Những người thợ sửa chữa của điện lạnh Bảo An đều đã được đào tạo rất tốt về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp nên ngoài tay nghề sửa chữa giỏi, họ còn là những người trung thực, luôn làm việc tận tâm và có trách nhiệm. Bằng vào kinh nghiệm nhiều năm làm việc, cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, điện lạnh Bảo An chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ chất lượng tốt với giá thành rẻ, cạnh tranh tới cho người sử dụng. Để có thể đáp ứng được tốt nhu cầu cần sửa chữa máy lạnh của khách hàng, dịch vụ sửa chữa máy lạnh TPHCM của điện lạnh Bảo An chúng tôi chuyên nhận sửa:

 • Sửa chữa máy lạnh áp trần.
 • Chuyên sửa chữa các loại máy lạnh treo tường.
 • Sửa chữa máy lạnh của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay như: Samsung, Toshiba...
 • Sửa chữa máy lạnh đang hoạt động như bình thường nhưng không lạnh.
 • Khắc phục sự cố máy lạnh quá lạnh.
 • Khắc phục máy lạnh không vào nguồn khi cắm nguồn điện.
 • Sửa chữa quạt dàn lạnh của máy lạnh không chạy.
 • Sửa chữa quạt dàn nóng của máy lạnh không hoạt động.
 • Sửa chữa máy lạnh bị rỉ nước khi đang hoạt động.
 • Sửa máy lạnh bị hư block.
 • Khắc phục sự cố máy lạnh bị xì gas đầu nối không được lắp đúng kỹ thuật.
 • Chuyên thay ống dẫn gas cho máy lạnh.
 • Lỗi máy lạnh không ăn remot.
 • Cùng một vài lỗi khác.

Để máy lạnh luôn hoạt động ổn định và bền lâu, bạn nên thường xuyên làm vệ sinh máy lạnh nhiều hơn, định kỳ từ 04 - 05 tháng/lần hoặc nếu có trễ nhất thì cũng nên 06 tháng/lần. Việc làm này không những giúp máy lạnh luôn được sạch sẽ mà còn giúp bạn sớm phát hiện ra những nguy cơ có thể làm hư hỏng cho máy lạnh, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền cho việc sửa chữa máy lạnh khi hỏng hóc không phát sinh. Ở quận 9, bạn vui lòng xem thêm bài viết dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9 TPHCM để biết thêm thông tin chi tiết.

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại của công ty Bảo An

 1. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách khoảng 30 phút sau khi quý khách gọi điện đến công ty Bảo An và yêu cầu dịch vụ sửa máy lạnh ở quận 9 TPHCM.
 2. Nhân viên sửa chữa sẽ tiếp nhận máy lạnh bị hư từ phía khách hàng và tiến hành kiểm tra, kiểm định trạng thái hư hỏng của máy, đồng thời tìm kiếm lỗi gây hư máy.
 3. Nhân viên sửa chữa sẽ đưa ra những phương án tốt nhất và tư vấn để khách hàng lựa chọn, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lỗi gây hư máy, phương pháp sửa sao cho tiết kiệm chi phí nhất nhưng đạt hiệu quả tốt nhất.
 4. Sau khi khách hàng đã lựa chọn được phương án phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy lạnh tại nhà.
 5. Sửa chữa máy lạnh xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao máy lạnh lại cho khách hàng.
 6. Thanh toán dịch vụ, bàn giao máy lạnh và phiếu bảo hành.
Niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi luôn là tài sản vô cùng quý giá, do đó chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để không làm phụ lòng khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Đền với dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 9 TPHCM - Uy tín - Chất lượng luôn được đảm bảo.

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com