Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Thời gian bao lâu nên vệ sinh máy lạnh?

Vệ sinh máy lạnh là việc nên làm thường xuyên, để đảm bảo máy chạy ổn định, đúng công suất và ít tiêu hao điện năng hơn, đồng thời cũng là để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Nhưng thời gian bao lâu nên vệ sinh máy lạnh là hợp lý? Chúng tôi, công ty dịch vụ sửa chữa cơ điện cơ lạnh Bảo An sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.
 

thoi gian bao lau nen ve sinh may lanh

Thời gian nên làm vệ sinh máy lạnh:

Thời gian cần thiết để vệ sinh máy lạnh nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng chủ yếu vấn là 02 yếu tố, thời gian hoạt động của máy trong một ngày (cường độ hoạt động của máy) và môi trường máy lạnh hoạt động:

 1. Nếu máy lạnh phải thường xuyên hoạt động và ít được nghỉ ngơi, ví dụ như ở các công ty, các văn phòng, doanh nghiệp, ở những nơi này máy lạnh thường phải hoạt động 12/24 tiếng một ngày thì khoảng thời gian vệ sinh máy lạnh hợp lý là từ 3 - 4 tháng một lần. Hoặc đối với những máy lạnh hoạt động tại gia đình, thường sẽ hoạt động ít hơn so với các máy ở công ty, văn phòng nên khoảng thời gian cần để vệ sinh máy lạnh là từ 5 - 6 tháng một lần.

 2. Yếu tố thứ hai, đó là môi trường xung quanh máy. Nếu xung quanh máy có nhiều bụi bẩn, thì thời gian vệ sinh máy lạnh nên thường xuyên hơn, ta không nên để quá lâu, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Sau khi vệ sinh máy lạnh, thì máy sẽ chạy được ổn định hơn, mang lại bầu không khí trong lành và sức khỏe cho bạn và gia đình. Đồng thời, máy sẽ chạy đỡ tốn điện hơn so với máy chưa được vệ sinh sạch sẽ. Công việc làm vệ sinh cho máy lạnh cũng không quá là phức tạp, tuy nhiên lại đòi hỏi người làm vệ sinh cho máy cần phải có tính cẩn thận, tỉ mĩ cũng như là kiến thức chuyên môn nhất định về máy lạnh để thực hiện việc tháo lắp. Thế nên, nếu bạn cảm thấy gặp khó khăn và không thể tự vệ sinh máy lạnh tại nhà, bạn có thể liên hệ tới những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín gần nhà hoặc công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM - Công ty Điện Lạnh Bảo An

Công ty điện lạnh Bảo An là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bơm ga, bảo dưỡng, sửa chữa và vệ sinh máy lạnh cùng nhiều thiết bị điện gia dụng khác, uy tín, chất lượng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, công ty chúng tôi có hệ thống hỗ trợ khách hàng nhiều, trải khắp TPHCM, chỉ với thời gian 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt và giúp bạn thực hiện việc bơm ga cho máy lạnh. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của điện lạnh Bảo An được đào tạo bài bản nên luôn có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc tận tình chu đáo, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng. Khi bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà ở TPHCM của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ để nhận được sự phục vụ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com