Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Trung tâm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt Electrolux tại TPHCM

Máy giặt của hãng Electrolux ngoài thiết kế đẹp và sang trọng, còn có độ bền cao cùng khả năng tiết kiệm điện nước tốt nên được nhiều hộ gia đình tại TPHCM lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy giặt hãng này cũng như nhiều hãng khác, đều có thể bị hư hỏng do một vài sự cố gây ra. Với những máy giặt đã hết bảo hành, việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa cho máy giặt là điều cần thiết. Để máy giặt được sửa chữa nhanh chóng và an toàn ngay tại nhà, bạn hãy liên hệ tới những trung tâm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt Electrolux tại TPHCM uy tín gần nhất hoặc bạn hãy liên hệ tới công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm của mình, cùng với sự hỗ trợ của những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục máy giặt được nhanh chóng và an toàn.
 

sua may giat electrolux tai tphcm

Dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt Electrolux tại TPHCM - Trung tâm sửa chữa Điện Lạnh Bảo An

Công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng máy giặt uy tín và chất lượng lâu năm tại TPHCM cùng nhiều tỉnh thành lân cận khác. Bằng vào kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên, là những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm sửa chữa, chúng tôi luôn bắt đúng bệnh, sửa đúng lỗi và thay thế linh kiện chính hãng với giá thành hợp lý, phải chăng. Để phục vụ nhu cầu cần sửa chữa máy giặt Electrolux của khách hàng được tốt hơn nữa, điện lạnh Bảo An chuyên nhận sửa chữa:

  • Máy giặt Electrolux mất nguồn.
  • Máy giặt Electrolux kêu to.
  • Máy giặt Electrolux hư board.
  • Máy giặt Electrolux không vắt.
  • Máy giặt Electrolux không vào nước.

Cùng với đó, chúng tôi nhận sửa các lỗi trên máy giặt Electrolux có mã: E10 (cấp nước), E11, E21, E22 (thoát nước), E31 (công tắc phao), E35 ( mực nước), E41 (công tắc cửa), E53 (động cơ), E 90 (lỗi board) và nhiều mã lỗi khác nữa. Công ty điện lạnh Bảo An là một trong những trung tâm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt Electrolux tại TPHCM uy tín và chất lượng được nhiều người dùng tại TPHCM cùng những tỉnh thành lân cận biết đến và tin dùng trong nhiều năm. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm việc nhằm mang tới cho khách hàng sử dụng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tốt và giá thành dịch vụ rẻ, hợp lý. Do đó, nếu bạn có câu hỏi thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn giải đáp thêm hoặc nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ thêm về dịch vụ sửa máy giặt tại trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt TPHCM - Điện Lạnh Bảo An của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần để nhận được sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com