Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Trung tâm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt LG tại TPHCM

Mặc dù được nhiều khách hàng đánh giá là có độ bền tốt, nhưng máy giặt LG cũng như nhiều hãng máy giặt khác, đều có khả năng bị hư hỏng trong quá trình sử dụng do gặp phải một vài sự cố nào đó. Đặc biệt với những máy giặt cũ, đã sử dụng được nhiều năm thì nguy cơ bị hư hỏng còn cao hơn. Với những trường hợp như vậy, để máy giặt được sửa chữa nhanh chóng, ở khu vực TPHCM, bạn hãy liên hệ tới những trung tâm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt LG tại TPHCM uy tín gần nhất hoặc công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An của chúng tôi. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm của mình, chúng tôi sẽ giúp máy giặt nhà bạn được sửa chữa nhanh chóng ngay tại nhà.
 

trung tam dich vu bao tri sua chua may giat lg tai tphcm

Dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt LG tại TPHCM - Trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Trung tâm điện lạnh Bảo An là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị cơ điện lạnh tại TPHCM cùng những tỉnh thành lân cận khác. Không chỉ có kỹ năng chuyên môn về sửa chữa giỏi, đội ngũ nhân viên của công ty điện lạnh Bảo An còn là những người thợ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Với sự hộ trợ từ đội ngũ nhân viên, cùng kinh nghiệm nhiều năm làm việc của mình, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, phải chăng và phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình. Nhằm phục vụ được tốt nhu cầu cần sửa chữa máy giặt LG cũng như nhiều hãng khác của khách hàng, công ty chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các lỗi thường gặp như:

  • Máy giặt LG mất nguồn.
  • Máy giặt LG kêu to.
  • Máy giặt LG hư board.
  • Máy giặt LG không vắt.
  • Máy giặt LG không vào nước.
  • Cùng nhiều lỗi khác trên máy giặt LG.
Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện nay điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong nhiều trung tâm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt LG tại TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tại nhiều tỉnh khu vực phía Nam biết đến và tin dùng. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần và sự nỗ lực cố gắng không ngừng nhằm đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Do đó nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa chữa máy giặt tại trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt TPHCM - Điện Lạnh Bảo An chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ để được phục vụ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com