Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Trung tâm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt Samsung tại TPHCM

Máy giặt của hãng Samsung ngoài thiết kế đẹp và sang trọng, còn có khả năng tiết kiệm điện nước tốt nên được nhiều hộ gia đình tại TPHCM nói riêng, toàn quốc nói chung lựa chọn sử dụng. Tuy được nhiều người đánh giá là có độ bền tốt, tuổi thọ cao nhưng máy giặt Samsung cũng như nhiều hãng khác, đều có khả năng bị hư hỏng trong quá trình sử dụng do gặp phải một vài sự cố nào đó. Nếu không may, máy giặt Samsung nhà bạn cũng bị rơi vào trường hợp tương tự và đang cần được sửa chữa, bạn hãy liên hệ tới những trung tâm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt Samsung tại TPHCM uy tín gần nhất hoặc công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi để những nhân viên kỹ thuật viên đến tận nhà và hỗ trợ bạn sửa chữa máy giặt được nhanh chóng và an toàn.

trung tam dich vu bao tri sua chua may giat samsung tphcm

Dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt Samsung tại TPHCM - Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bảo An

Điện lạnh Bảo An là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng nhiều năm tại TPHCM cùng các tỉnh thành lân cận khác. Bằng vào kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình và sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên, là những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, tay nghề sửa chữa giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt, mà còn bởi giá thành dịch vụ rẻ, phải chăng. Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu cần sửa chữa máy giặt của mọi người được tốt hơn nữa, trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt tại TPHCM - Điện lạnh Bảo An chúng tôi chuyên nhận sửa:

  • Máy giặt Samsung mất nguồn.
  • Máy giặt Samsung kêu to.
  • Máy giặt Samsung hư board.
  • Máy giặt Samsung không vắt.
  • Máy giặt Samsung không vào nước.
  • Cùng nhiều lỗi khác trên máy giặt.
Điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những trung tâm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt Samsung tại TPHCM uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến và tin dùng trong nhiều năm. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm việc nhằm mang tới cho  khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt và giá thành rẻ, phải chăng. Vậy nên, nếu bạn có thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp thêm hoặc cần sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa chữa máy giặt hoặc những dịch vụ khác của điện lạnh Bảo An chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào bất kỳ thời điểm nào trong tuần, kể cả những ngày nghỉ lễ để nhận được sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com