Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Trung tâm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt Toshiba tại TPHCM

Mặc dù được nhiều chuyên gia đánh giá là có độ bền cùng tuổi thọ cao, nhưng máy giặt Toshiba cũng như nhiều hãng khác, trong quá trình sử dụng đều có thể bị hư hỏng do gặp phải một vài sự cố nào đó. Nếu không may, máy giặt Toshiba nhà bạn cũng rơi vào trường hợp tương tự và đang cần được sửa chữa, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, bạn hãy liên hệ tới những trung tâm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt Toshiba tại TPHCM uy tín gần nhất hoặc công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi để những nhân viên kỹ thuật viên đến tận nhà và giúp bạn khắc phục sự cố máy giặt được nhanh nhất.

trung tam dich vu bao tri sua chua may giat toshiba tai tphcm

Dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt Toshiba tại TPHCM - Trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy giặt uy tín, chất lượng tại TPHCM cùng nhiều tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên, là những người thợ chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp, nên họ có được kỹ năng chuyên môn sửa chữa giỏi, thân thiện và nhiệt tình, họ luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, phải chăng. Để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa trong việc cần sửa chữa máy giặt Toshiba, trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt ở TPHCM của chúng tôi chuyên nhận sửa:

  • Máy giặt Toshiba mất nguồn.
  • Máy giặt Toshiba kêu to.
  • Máy giặt Toshiba hư board.
  • Máy giặt Toshiba không vắt.
  • Máy giặt Toshiba không vào nước.
Cùng nhiều lỗi khác nữa trên máy giặt Toshiba cũng như những hãng khác, như: Samsung, Electrolux, LG, Sanyo... Điện Lạnh Bảo An chúng tôi là trung tâm dịch vụ bảo trì sửa chữa máy giặt Toshiba tại TPHCM uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tại nhiều tỉnh thành phía Nam biết đến và tin dùng trong nhiều năm. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm việc hết mình nhằm đem tới cho khách hàng sử dụng sự hài lòng nhất vì chất lượng và giá thành dịch vụ tốt và hợp lý. Vậy nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp tư vấn thêm hoặc cần được hỗ trợ về dịch vụ sửa máy giặt tại TPHCM hay một dịch vụ bất kỳ nào khác, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần để nhận được sự tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com