Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Vệ sinh máy lạnh giá bao nhiêu?

Vấn đề về giá thành luôn là một trong những chủ đề được nhiều người sử dụng quan tâm trước khi họ quyết định mua hay sử dụng một sản phẩm/dịch vụ nào đó. Và đối với dịch vụ vệ sinh máy lạnh cũng như vậy. Chi phí vệ sinh máy lạnh giá bao nhiêu hoặc những câu hỏi tương tự khác luôn được khách hàng quan tâm và hỏi trước tiên trước khi sử dụng loại hình dịch vụ này. Để biết chi tiết hơn về giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh, hãy cùng Điện Lạnh Bảo An tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

vệ sinh máy lạnh TPHCM

Chi phí vệ sinh máy lạnh giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá vệ sinh máy lạnh tại TPHCM đang giao động trong khoảng từ 50.000 - 500.000 VNĐ/máy. Sự giao động về giá này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng có tác động lớn nhất là yếu tố dưới đây:

Chính sách của mỗi công ty: Tùy vào từng công ty mà họ sẽ đưa ra một chích sách riêng cho việc vệ sinh máy lạnh. Ví dụ như những công ty hay đơn vị mới được thành lập, họ sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi mừng khai trương để gây sự chú ý và lôi kéo khách hàng. Những đơn vị này thường có giá thành rẻ hơn so với những đơn vị khác. Có đơn vị sẽ giảm giá thành khi bạn thực hiện việc vệ sinh nhiều máy lạnh cùng lúc...

Loại máy và vị trí lắp đặt của máy: Với những máy lớn, cần nhiều thời gian để vệ sinh hơn hoặc được lắp đặt tại những vị trí gây nhiều cản trở, khó khăn cho người thực hiện việc vệ sinh máy sẽ có giá thành cao hơn so với những trường hợp còn lại. Và còn một số những yếu tố khác như:

  • Thời gian lần cuối cập nhật bảng giá.
  • Vị trí nhà bạn ở các quận vùng ven, cách xa thành phố.
  • Thời gian làm việc ngoài giờ (như ngày lễ, buổi tối...).
  • Dịch vụ trọn gói gồm cả bơm ga hay không.

Vệ sinh máy lạnh ở đâu giá rẻ uy tín tại TPHCM?

Tại TPHCM hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ, bạn sẽ rất dễ dàng để có thể tìm kiếm và liên hệ tới họ khi cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Tuy nhiên, với số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ đông lại dễ khiến cho thị trường dịch vụ vệ sinh máy lạnh trở nên phức tạp cả về giá thành và chất lượng dịch vụ, gây ra nhiều hoang mang cho người sử dụng khi cần tới dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng, hợp túi tiền. Để có thể sử dụng được dịch vụ với những yêu cầu như trên, bạn hãy liên hệ tới công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí, báo giá và cung cấp dịch vụ. Công ty điện lạnh Bảo An là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho máy lạnh uy tín, chất lượng tại TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận khác trong nhiều năm. Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, giá thành rẻ. Thêm vào đó, với hệ thống hỗ trợ khách hàng có mặt tại nhiều quận nội - ngoại thành của thành phố, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 30 phút để đáp ứng nhu cầu của bạn. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc, do đó khi bạn cần sử dụng dịch vụ vệ làm sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM, bạn hãy liên hệ tới công ty Bảo An theo thông tin dưới đây. Đến với điện lạnh Bảo An, chi phí vệ sinh máy lạnh giá bao nhiêu hoặc những câu hỏi tương tự khác sẽ không còn là nỗi lo của bạn. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Bảng báo giá tham khảo dịch vụ vệ sinh máy lạnh

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
Điện thoại: 08 9849 0321 - 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com