Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ TPHCM

Máy lạnh ngày nay là một trong những thiết bị điện lạnh được nhiều hộ gia đình tại TPHCM chú trọng lắp đặt sử dụng để đối phó với cái nắng gay gắt đang gây ra nhiều khó chịu cho cơ thể con người. Mặc dù thiết bị này rất hiện đại với nhiều tính năng tiên tiến và có độ bền cao, nhưng trong quá trình sử dụng nếu không được bảo dưỡng, làm vệ sinh thường xuyên thì vẫn có thể gặp phải sự cố dẫn tới hư hỏng. Để phòng tránh sự hỏng hóc trên máy lạnh và duy trì sự hoạt động ổn định của máy, bạn nên làm vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh cho máy lạnh tại nhà, tuy nhiên công việc này đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn thận và có một lượng kiến thức nhất định về máy lạnh. Với người không có kinh nghiệm tháo lắp máy, rất có thể sẽ làm hư hỏng một vài bộ phận bên trong. Vì thế, điện lạnh Bảo An chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dịch vụ vệ sinh máy lạnh được cung cấp bởi những đơn vị uy tín gần nhất, hoặc bạn cũng có thể sử dụng ngay dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ TPHCM của điện lạnh Bảo An chúng tôi.
 
ve sinh may lanh tai nha gia re tphcm

Dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ TPHCM - Công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An

Công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh tại TPHCM uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tại khu vực biết đến và tin dùng trong nhiều năm. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên của điện lạnh Bảo An chúng tôi hầu hết đều là những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, họ đã được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp nên ngoài chuyên môn giỏi, kinh nghiệm sửa chữa nhiều, họ còn là những người trung thực, thẳng thắn, luôn làm việc có trách nhiệm. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm của mình và sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, cạnh tranh cho khách hàng của mình. Cùng với hệ thống chi nhánh nhiều và trải rộng khắp TPHCM, để phục vụ khách hàng được tốt và chu đáo nhất, dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ TPHCM của điện lạnh Bảo An chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong thời gian 30 phút với quy trình như sau:

  • Nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  • Nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng có được những phương án tối ưu và hiệu quả nhất.
  • Tiến hành dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà.
  • Nhân viên kiểm tra lại máy trước khi bàn giao cho khách hàng.
Làm vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo định kỳ là phương pháp tốt nhất giúp máy lạnh luôn duy trì sự hoạt động ổn định và phòng tránh được những nguy cơ có thể khiến máy bị hư hỏng. Bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí tương đối khi không phải gọi thợ sửa chữa máy lạnh tại nhà. Nếu bạn đang cần được hỗ trợ từ dịch vụ làm vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ TPHCM hay một dịch vụ bất kỳ nào khác do điện lạnh Bảo An chúng tôi cung cấp, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được bảng báo giá, sự tư vấn và cung cấp dịch vụ được nhanh nhất. Điện lạnh Bảo An xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, Khu phố 10, P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com