Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh TPHCM

Trong cái thời tiết oi bức, nóng nực rất dễ làm cho con người trở nên mệt mỏi và uể oải, những lúc như thế được ngồi dưới máy lạnh và cảm nhận luồng gió mát lạnh, trong lành từ máy lạnh sẽ giúp con người nhanh chóng cảm thấy dễ chịu hơn. Thế nhưng, vào một ngày nào đó, bạn mở máy lạnh lên, nhưng lại cảm thấy máy lâu làm lạnh hơn so với mọi ngày, hoặc bạn thấy máy lạnh bị chảy nước hay có mùi gì đó khó chịu giống như mùi ẩm mốc tỏa ra. Những dấu hiệu trên cho thấy, máy lạnh nhà bạn đã quá bụi bẩn và cần được làm vệ sinh ngay. Nếu bạn đang ở quận Bình Thạnh, bạn có thể liên hệ tới công ty Điện Lạnh Bảo An chúng tôi và sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh TPHCM.

Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh TPHCM

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh TPHCM - Công ty Điện Lạnh Bảo An

Tại TPHCM ngày nay, có nhiều đơn vị nhận làm vệ sinh máy lạnh ở TPHCM, và chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín nhất TPHCM hiện nay. Đi lên từ đội ngũ kỹ thuật điện, qua nhiều năm làm việc, chúng tôi đã cố gắng học hỏi không ngừng để có được những thành công như ngày nay. Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bơm ga, vệ sinh máy lạnh tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp và các hộ gia đình trên địa bàn TPHCM. Quy trình làm vệ sinh máy lạnh của Công ty Cơ Điện Lạnh Bảo An sẽ diễn ra như sau:

  • Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau đó khoảng 30 phút.
  • Trước khi tiến hành vệ sinh, nhân viên sẽ chạy thử và kiểm tra tình trạng của máy để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, và ít tốn chi phí nhất.
  • Tiến hành vệ sinh máy lạnh bằng các công cụ, vật dụng chuyên dụng
  • Kiểm tra lần cuối trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên được đào tạo bài bản kỹ lưỡng nên họ luôn có tinh thần làm việc hết mình, tận tâm và chu đáo, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ được hài lòng khi sử dụng dịch vụ do Điện Lạnh Bảo An chúng tôi mang lại. Để được phục vụ nhanh nhất và chất lượng tốt nhất về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Thạnh TPHCM, hoặc bạn có những thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ, Công ty Điện Lạnh Bảo An luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
Điện thoại: 08 9849 0321 - 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - Website: vesinhmaylanhbaoan.com